Võng Du Siêu Cấp Sát Thủ

Chương 57: Chương 57: Tàu Vũ Trụ Cấp B


trước sau

Loading...
Hiện tại, trên truyền hình các nước trên thế giới vẫn đang sững sờ, mọi người tỏ ra rất khiếp sợ trước sự xâm lăng của người ngoài vũ trụ, việc tồn tại loài người ở ngoài vũ trụ là một thông tin quá mới lạ với mọi người khi các nghiên cứu trước đây đã từng dự đoán có sự sống ở các hành tinh khác tuy nhiên các hành tinh này ở rất xa cách trái đất nhiều năm ánh sáng.

“ Thưa tổng tư lệnh, chúng ta phải làm như thế nào, người thiếu niên Thành Nam của nước Việt Nam đã tiêu diệt được tên ngoài vũ trụ đó rồi” Một viên sĩ quan tại căn cứ quân sự của Mỹ đưa ra câu hỏi.

“ Chúng ta phải liên hệ với cậu ta mong đạt được hiệp nghị cùng nghiên cứu con tàu vũ trụ này, các công nghệ tiên tiến trên con tàu vũ trụ này rất thiết yếu đối với quân đội chúng ta, mau, tạo một đường dây liên hệ với cậu ta, tôi muốn đích thân thương lượng với chàng trai này” Vị tổng tư lệnh thúc giục.

“ Vâng, thưa tổng tư lệnh” Viên sĩ quan nhanh chóng liên lạc với các đường dây tin tức của quân đội, với tình báo bao quát toàn thế giới, rất nhanh đã nối máy điện thoại được đến số của Thành Nam.

“ Alo, xin hỏi có phải cậu Thành Nam đấy không?” Viên sĩ quan đưa điện thoại cho vị tổng tư lệnh khi đã kết nối được với máy của cậu.

“ Vâng, tôi là Thành Nam đây, ai thế ạ?” Thành Nam vừa bay lên phi thuyền, thấy số điện thoại này là 011111 thì thấy khá lạ, không hiểu tổ chức nào lại sở hữu số điện thoại lạ như thế, tuy đối phương nói tiếng Anh nhưng cậu đã có phần mềm phiên dịch ngôn ngữ nên có thể trò chuyện tự nhiên.

“ Chào cậu, tôi là tổng tư lệnh quân đội Hoa Kỳ, tôi đã nhận được thông tin cậu tiêu diệt được tên đại vương Adobis người ngoài hành tinh, tôi muốn nhờ cậu cho chúng tôi được phân tích chiếc phi thuyền đang đậu trên bầu trời Đông Nam Á, về vấn đề giá cả chắc chắn chúng tôi sẽ cho cậu một số tiền hậu hĩnh chỉ cần cậu đồng ý đề nghị này” Viên tổng tư lệnh nói với giọng khá thành khẩn.

Mình vừa tiêu diệt tên ngoài hành tinh đến mức hấp hối sắp chết mà những người này lại lập tức muốn tranh cướp chiến lợi phẩm mình đạt được sao, Thành Nam một mặt giận dữ, xem ra tên tổng tư lệnh này chỉ quan tâm đến lợi ích mà không chú ý đến những gì Thành Nam phải bỏ ra. Liền sẵng giọng hét:

“ Không phân tích gì cả, đây là chiến lợi phẩm của riêng tôi, tôi sẽ cống hiến cho đất nước mình, ông đừng nghĩ đến chuyện này nữa”

“ Cậu đừng từ chối nhanh như vậy, một trăm tỷ đô la, cậu thấy thế nào, với số tiền này cậu sẽ trở thành người giàu có nhất thế giới, có thể làm bất cứ thứ gì cậu muốn” Vị tổng tư lệnh thấy giọng Thành Nam có vẻ cáu gắt thì đành xuống nước, đưa ra một số tiền lớn để dẫn dụ, hắn nghĩ với một thiếu niên còn trẻ như Thành Nam thì đồng tiền có ma lực rất lớn không thể cưỡng lại.

“ Một tỷ tỷ đô la cũng không, ông quên thương vụ này đi, tạm biệt” Xem ra hắn đã nhìn sai người Thành Nam, đối với Thành Nam, điều quan trọng nhất không phải là tiền, mà là thực lực, người thân, bạn bè, đất nước, với công nghệ hiện đại của tàu vũ trụ, một trăm tỷ đô có thể mua được sao? Hơn nữa nắm giữ công nghệ của con tàu này có thể kháng cự được bom hạt nhân, khi đó Việt Nam có thể nói tường đồng vách sắt, không có đất nước nào có thể công phá được, việc thống trị thế giới chỉ là vấn đề thời gian, hắn đâu ngu ngốc đến nỗi bị tên tổng tư lệnh này dẫn dụ, Thành Nam cười lạnh, tắt điện thoại, đi đến khoang điều khiển.

“ Để xem tàu vũ trụ cao cấp này có điểm gì hơn với tàu vũ trụ cấp D ta từng đạt được!” Thành Nam mở chiếc tinh bàn của tàu vũ trụ ra, do đã có kinh nghiệm sử dụng tàu cấp D nên hắn rất nhanh tiếp thu được mọi thông số của tàu vũ trụ này.

“ Xem nào, tàu vũ trụ này là tàu cấp B, có thể tạo bước nhảy không gian xa gấp 10 lần tàu cấp D ta từng đạt được, ngoài ra tốc độ di chuyển cũng lên đến mấy lần tốc độ ánh sáng, có chức năng tiêu diệt mọi thiên thạch ngáng đường đi, còn có hệ thống phòng ngừa hạt nhân phóng xạ, chức năng này có thể giúp con tàu hoàn toàn an toàn trước các vũ khí khủng bố như bom hạt nhân” Thành Nam xem thông số tàu vũ trụ thì cực kỳ hài lòng, với chức năng chống phóng xạ này thì con tàu hoàn toàn có thể tạo một lớp bảo vệ khắp nước Việt Nam, bất kỳ tên lửa hay máy bay nào có ý định ném bom hạt nhân vào Việt Nam đều vô kế khả thi, thậm chí trong con tàu có chứa lượng bom có thể công kích toàn thế giới, Thành Nam không dự định sử dụng tính năng này, dĩ nhiên trừ trường hợp có quốc gia nào muốn xâm chiếm đất nước của hắn.

Điều khiển con tàu vào trạng thái ẩn hình, rất nhanh các người dân của Đông Nam Á lại nhìn thấy ánh sáng mặt trời, mọi người cũng đã biết tin tức người ngoài hành tinh đã bị tiêu diệt, xem ra việc chơi Thiên Giới mang lại quyền năng rất lớn, mà thậm chí người ngoài hành tinh cũng không thể cản nổi sức mạnh của những người tham gia trò chơi này.

“ Anh yêu, anh có sao không, em vừa xem tin tức trên TV, nói anh gặp người ngoài hành tinh hả?” Mở facebook lên thì Thành Nam thấy tin nhắn của Khánh Ly, ngoài ra còn có tin nhắn của ba mẹ và em trai hắn, cả Hùng Mập nữa, mọi người sợ làm hắn phân tâm nên không gọi điện thoại, nhưng đều nhắn tin hỏi thăm tình hình như thế nào.

Trấn an mọi người xong, Thành Nam cưỡi Dục Hỏa Cuồng Sư chạy về nhà sau khi đã phong bế tàu vũ trụ, lúc này trước nhà hắn đã có đám đông phóng viên ngồi phỏng vấn ba mẹ hắn trong phòng khách của tân biệt thự.

“ A, Thành Nam cậu ta về rồi” Mọi phóng viên thấy Thành Nam cưỡi Dục Hỏa Cuồng Sư đến trước cổng biệt thự thì liền hô hào lẫn nhau.

“ Chào em, theo như em thông báo với mọi người thì em đã tiêu diệt thành công người ngoài hành tinh có ý định xâm chiếm đất nước chúng ta, em có thể kể cho mọi người rõ ràng ngọn ngành chuyện này được không? Vì sao tên người ngoài hành tinh có ảnh chân dung của em mà lại đến Trái Đất tìm kiếm em vậy?” Một phóng viên đưa ra câu hỏi, các phóng viên khác cũng tập trung ống kính vào nôn nao chờ đợi Thành Nam trả lời câu hỏi này.

“ Vâng thưa mọi người, chuyện là như thế này, trước đây em đã từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc, chúng đến từ hành tinh Arzon, với ý đồ muốn đem hành tinh chúng ta làm nô lệ, và em đã tiêu diệt những tên này, do không muốn gây nên náo động nên em đã giữ bí mật chuyện này, nhưng tên đại vương của hành tinh này biết chuyện, đã tìm đến tận đây ý đồ muốn xâm lăng hành tinh chúng ta, theo lý thuyết thì lẽ ra phải còn thời gian rất lâu chúng mới có thể tới, việc này em cũng mơ hồ biết được nguyên nhân, nhưng mọi người yên tâm, em đã xóa sạch mọi thông tin về hành tinh chúng ta từ máy chủ tàu vũ trụ tiên tiến nhất của chúng, Trái Đất sẽ vẫn an toàn” Thành Nam trả lời rành mạch.

Ngưng lại suy nghĩ một lát, Thành Nam tiếp tục báo một tin mừng cho mọi người:

“ Ngoài ra, có một tin tốt em muốn gửi đến những người dân Việt Nam, đó là em đã tiếp quản được tàu vũ trụ của bọn chúng, trên tàu này có tính năng tạo lớp màng bảo vệ khỏi các chất phóng xạ như bom hạt nhân, hiện tại Việt Nam chúng ta có thể nói bất khả xâm phạm, mọi người có thể yên tâm không nước nào có đủ dũng khí để phát động chiến tranh với chúng ta”

Các phóng viên nghe đến tin sau mà Thành Nam nói thì một mặt vỗ tay hoan hô nhiệt liệt, xem ra kể từ đây Việt Nam chính thức trở thành nước có nền quân sự tối tân nhất thế giới, vốn dĩ nhiều người lo lắng có thể xảy ra chiến tranh thế giới thứ ba nhưng hiện nay nỗi lo toan biến mất hết.

Trên toàn cộng đồng mạng, các người dân Việt Nam xem livestream phỏng vấn phát từ nhà Thành Nam liên tục thả like và biểu tượng trái tim yêu thích, đây là một tin mừng rất lớn đối với đất nước trải qua nhiều thương đau từ các cuộc chiến tranh này.

Lúc này, Khánh Ly đứng xa nhìn Thành Nam trả lời phỏng vấn mà xúc động chạy lại ôm cậu, cô nghe Thành Nam nói mọi chuyện có vẻ dễ dàng nhưng không át đi được nỗi lo mà cô từng lo lắng khi biết tin có người ngoài hành tinh đến tìm cậu, ba mẹ Thành Nam và em trai hắn cũng rưng rưng chạy đến ôm hắn, các phóng viên liên tục chụp ảnh truyền về tòa soạn để các báo đăng tin cập nhật lập tức tình hình nơi này.

Thành Nam trong vòng tay của mọi người thì rất cảm động, lúc trước khi đối đầu với tên Adobis khi lãnh một chưởng của hắn bị hấp hối thì hình ảnh hắn lo lắng nhất đó chính là gia đình, Khánh Ly và toàn bộ người dân Trái Đất, nếu hắn không ngăn cản được tên đại vương đó thì có lẽ mọi người đã trở thành nô lệ, mà tên đại vương đó biết được Trái Đất có trò chơi kỳ diệu như Thiên Giới thì chắc chắn sẽ phất lên thật nhanh nhờ trò chơi này.

Lúc này, ở ngoài cổng nhiều người dân đứng xa bàn tán chỉ trỏ vào căn biệt thự khi thấy đám đông phóng viên san sát bên trong, với những người dân thường thì việc xuất hiện người ngoài hành tinh đối với họ như cơn ác mộng mà họ chỉ có thể bất lực chịu trận, nếu không có các người chơi Thiên Giới ra tay kiểm soát trật tự đất nước thì có lẽ cuộc sống của họ đã bị đảo loạn hoàn toàn.

“ Không sao rồi, mọi chuyện đã trôi qua, từ nay chúng ta tiếp tục tung hoành Thiên Giới nhé” Thành Nam vỗ vai mọi người bình thản nói.

“ Đại ca” Lúc này Hùng Mập cưỡi U Ám Dạ Nhẫn Báo từ xa lao tới, cũng chen vào ôm Thành Nam, hắn sau khi biết tin về người ngoài hành tinh thì liền hỏi Khánh Ly địa chỉ nhà của người đại ca mà hắn rất tôn trọng.

“ Chúng ta phải tổ chức tiệc mừng thôi, hahaha, mời mọi người vào nhà, mau mau đăng tin tức lên facebook cho các người trong bang hội đến đây” Ba Thành Nam thấy đây là một dịp vui liền hô lớn, ngày hôm nay lại là một ngày đặc biệt.
Loading...

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!