Từ Hokage Bắt Đầu

Chương 686: Chương 686: Gremory gia tộc thành trì


trước sau

Mặc dù đối với Rozen thân phận rất tò mò, nhưng mà Serafall vẫn nhịn xuống trong lòng hiếu kỳ không có đi hỏi Rozen, dò xét người khác bí mật không phải là một cái tốt sự tình. 

Bất kể là Rozen có như thế nào thân phận cũng không có ảnh hưởng đến hai người quan hệ, Rozen cũng sẽ không trở thành địch nhân của nàng. 

Hơn nữa cho dù nàng có hỏi thì cũng chưa chắc là Rozen sẽ cho nàng giải đáp. 

Nghĩ đến đây Serafall liền dứt khoát xoay người đi ra ngoài, chỉ để lại một mặt phức tạp nhìn về phía Rozen căn phòng Grayfia. 

Khoảng một phút sau đó Grayfia cũng thở dài một tiếng, sau đó liền quay người rời đi. 

Lúc này tại Rozen căn phòng bên trong, toàn thân không một mảnh vải che thân Gabriel nằm trong lòng ngực Rozen vẻ vòng, trên gương mặt tràn đầy hạnh phúc. 

Nhìn sơ qua thì cũng biết mới vừa rồi xảy ra chuyện gì. 

“ Chủ Nhân, ngươi kế tiếp sẽ có hành động a. ” Gabriel mịn cười nhìn Rozen nói. 

“ Ừm!! Ta cũng nên đi làm một chút gì đó, để quá lâu cũng không ổn. ” Rozen gật đầu nói. 

Hắn định đi tới Gremory gia tộc lãnh địa một chuyến, cũng đến lúc đem Venelara nữ nhân kia cho bắt lại. 

Hắn thật muốn xem thử, không có Venelara, Rias có thể hay không sinh ra, đương nhiên nếu như Rias thật sự sinh ra thì sẽ có một chút khác biệt, đây cũng là điều mà Rozen muốn xác nhận. 

Vận Mệnh loại vật này Rozen đã có chút nắm được một bộ phận, cái này năng lực cũng là do Rozen tác động đến nhiều thế giới người nguyên bản vận mệnh mà từ từ lĩnh ngộ được. 

Nói xong Rozen liền đứng dậy đi về phía phòng tắm, bởi vì vừa mới vận động xong cho nén hiện tại trên người hắn có chút dính dính khiến cho hắn rất khó chịu cho nên muốn đi tắm rửa một phát. 

Nhìn thấy Rozen đi vào phòng tắm bên trong, Gabriel trên gương mặt xuất hiện một đạo tà mị độ cong.

Ngay sau đó Gabriel cũng không có bận tâm mình hoàn mỹ thân thể bại lộ trong không khí, đi về phía phòng tắm bên trong. 

Ngay lập tức một loạt kiều diễm âm thanh một lần nữa vang lên. 

…..

Hơn một giờ sau đó, tại Gremory lãnh địa thành thị bên trong, Rozen thân ảnh xuất hiện ở trên phồn hoa đường phố đi lại.

Gremory thân là bảy mươi hai ma trụ gia tộc một trong, sở hữu lãnh địa rất rộng lớn, ngoại trừ tòa thành này ra còn có không ít sản nghiệp ở Nhân Giới, cũng có thể nói là lãnh chúa. 

Minh Giới Ác Ma kiến trúc cùng nhân loại sáng tạo đi ra không có gì khác nhau, so với trong nguyên tác mặc dù có chút cổ lão, tuy nhiên vẫn như cũ phồn hoa. 

Điều này làm cho Rozen không khỏi liên tưởng đến đi vào Phương Tây thời cổ một dạng. 

Bởi vì đang xảy ra nội chiến cho nên, bên ngoài lẫn bên trong đầu phòng vệ rất nghiêm ngặt, đôi lúc Rozen liền có thể nhìn thấy binh lính ở khắp nơi tuần tra. 

Ở Anime bên trong chỉ biểu hiện ra một góc mà thôi, so với hiện thực tới nói là hoàn toàn cách biệt một trời một vực. 

Chỉ riêng Thành Thị diện tích đều có thể lớn hơn Itogami đảo gấp mấy lần, số lượng Ác Ma ở trong thành thị lên đến hơn một triệu. Về phần những cái khác Ác Ma đại gia tộc đều giống vậy, không có bao nhiêu cách biệt. 

Nếu như chỉ là bao nhiêu đây Ác Ma số lượng đúng là rất ít, cũng không trách tại sao Sirzechs đám người muốn lật đổ Tứ Đại Ma Vương. 

Nếu như theo Tứ Đại Ma Vương chính sách đi làm thì Ác Ma số lượng sẽ giảm đi mấy lần, đến lúc đó Ác Ma hoàn toàn có thể coi làm hi hữu chủng tộc. 

“ Các ngươi có nghe tin gì chưa? Nghe nói Sirzechs đại nhân vừa mới đem Tứ Đại Ma Vương một cái phe phái cho chấn áp!! ”

“ Ngươi nói là thật??? ”

“ Ta lừa ngươi làm gì, chuyện này vừa mới xảy ra mấy ngày hôm trước, hôm nay tin tức vừa mới truyền đến mà thôi. ”

“ Quả không hổ là Sirzechs đại nhân, trẻ tuổi liền có thể đạt đến Ma Vương cấp, chỉ cần có Sirzechs đại nhân dẫn dắt, chúng ta Ác Ma nhất định phát triển hơn bây giờ nhiều. ”

“ Điều đó còn phải nói sao, nghe nói Zeoticus đại nhân vì ăn mừng chuyện này cho nên mở một cái yên hội, những cái khác đại tộc gia chủ đều được mời đến a! ”

…..

Tại một cái quán ăn bên trong, mấy cái Ác Ma liên tục bàn tán về Sirzechs cùng một số chuyện xảy ra. 

Lấy Sirzechs biểu hiện ra tiềm lực cùng thành quả đến xem thì không bao lâu nữa thì Tứ Đại Ma Vương phe phái liền sẽ bại lui, lấy Sirzechs công trạng đến xem thì trở thành Ma Vương là chuyện tất nhiên. 

Mặc dù hiện tại Serafall mất tích tuy nhiên Tứ Đại Ma Vương phe phái đều mất đi Grayfia cùng Katerea hai người, cho nên tổn thất so với Sirzechs phe phái phải nhiều một chút. 

Mà ngồi cách đó không xa Rozen nghe được đám người bàn luận khóe miệng không khỏi nổi lên một tia tà mị độ cong. 

Yến Hội sao, rất có ý tứ!!! 

Nếu tất cả Đại Gia Tộc Gia Chủ đều tập trung ở nơi này, như vậy Rozen hoàn toàn có thể nhân cơ hội đem bọn hắn khống chế.l, để bọn hắn trở thành Rozen khôi lỗi. 

Nếu như thành công thì Minh Giới hơn phân nửa đều ở Rozen khống chế bên trong. 

Đợi sau khi Nội Chiến kết thúc lại đem Sirzech những người này khống chế, như vậy Minh Giới liền trở thành Rozen vật trong túi. 

Rozen hoàn toàn có yên lặng làm một cái Hắc Thủ Sau Màn khống chế tất cả. 

Nghĩ đến đây Rozen liền đứng dậy rời khỏi quán rượu hướng về phía Gremory gia tộc tộc địa đi tới. 

Bởi vì là đang cử hành yến hội cho nên phòng thủ rất sâm nghiêm. 

Bên trong nhưng là cái Đại Gia Tộc gia chủ, nếu như tất cả bọn hắn xảy ra chuyện như vậy sẽ là một cái to lớn tai nạn, cho nên không ai dám lơ là. 

Bất quá bọn hắn cái này canh gác nghiêm ngặt đối với Rozen mà nói không một chút tác dụng. 

Rozen tại canh gác linh đám người không phát hiện bên dưới thản nhiên bay vào biệt thự bên trong. 

Lúc này tại biệt thự bên trong rộng lớn quảng trường, đều đã đến rất nhiều người. 

Tất cả đều là các Thuần Huyết Ác Ma đại gia tộc Gia Chủ.
Loading...

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!