Từ Hokage Bắt Đầu

Chương 27: Chương 27: Dương danh


trước sau

Hanzo nhìn vẻ mặt ngạc nhiên Tsunade đám người cùng một mặt đề phòng Rozen, ánh mắt lộ ra vẻ tán thưởng.

" Konoha đúng là thiên tài cái nôi, thiên tài xuất hiện tầng tầng lớp lớp a. "

Hanzo có chút cảm thán nhìn Tsunade ba người nói.

" Có thể cùng ta đánh đến mức này, các ngươi ba người là Hokage đệ tam đệ tử đi, xứng đáng là Konoha Tam Nhẫn danh hiệu. "

Nói tới đây hắn nhìn về phía Tsunade, Jiraiya, Orochimaru không ngừng hâm mộ Konoha không thôi, tuổi mới khoảng hai mươi mà đã có thể cùng hắn đánh một trận sau này tiền đồ bất khả hạn lượng.

Mà nói về tiền đồ thì Rozen còn kinh khủng hơn, mới 14 tuổi đã mạnh như e rằng chỉ cần cho hắn thời gian nhất định sẽ trở thành một Uchiha Madara thứ hai.

Nghĩ tới đây hắn đối với Konoha cực kỳ đố kị, Konoha thiên tài một đống còn Làng Mưa bọn hắn chẳng có một ai.

"Tiểu tử, ngươi tên là Uchiha Rozen có phải không. "

" Ùm. " Hắn gật đầu trả lời.

Mặc dù rất muốn chết Rozen nhưng hắn không làm nổi a, qua trận chiến vừa rồi đủ thấy rõ thực lực của Rozen mạnh cỡ nào nên muốn giết hắn là điều không thể nào.

" Ngươi tuổi còn nhỏ mà đã có thực lực nhỏ như vậy hơn nữa thân mang hai loại Huyết Kế giới hạn, một thân cường đại lôi độn nhẫn thuật sứng đáng là Konoha Konoha Tân Tinh, Konoha hi vọng. "

Trong trận chiến vừa rồi Rozen sử dụng ra khói đen năng lực cực kì quỷ dị lại có thể vô hiệu nhẫn thuật của hắn nên hắn cho rằng đây là một loại nào đó Huyết Kế Giới hạn.

Nghe vậy Rozen hắn cũng không nói gì coi như thừa nhận.

Sau đó hắn lại nói tiếp.

" Đồng thời ta quyết định rút khỏi cuộc chiến tranh với Konoha các ngươi, ký hiệp nghĩ hoà bình. "

" Cái gì!!! "

Lần này không chỉ Tsunade đám người mà ngay cả hắn cũng kinh hô.Hanzo muốn rút lui khỏi cuộc chiến tranh này, mặc dù ra sao cũng không quan trọng nếu Hanzo rút khỏi cuộc chiến tranh này Konoha có thể tập chung đối phó các làng khác.

Nghĩ tới đây Tsunade đám người liền nhìn về phía Rozen với ánh mắt kinh ngạc, không dám tin. Lần này Hanzo rút khỏi cuộc chiến công lao lớn nhất cũng thuộc về Rozen chuyện này nếu mà chuyền đi danh tiếng của Rozen không chỉ chuyền khắp nhẫn giới mà hắn còn trở thành Konoha anh hùng.

Thật ra Hanzo hắn cũng rất bất đắc dĩ Konoha quá nhiều cường giả Hokage đệ tam, Nanh Trắng, Tam Nhẫn, rồi lại thêm ra một cái Uchiha Rozen nếu đánh tiếp nữa e rằng sẽ tổn thất lớn hơn nên hắn mới muốn rút lui khỏi trận chiến tranh này.

Sau đó mấy ngày sau một tin tức gây trấn động nhẫn giới truyền tới, nội dung là Tsunade,Jiraiya, Orochimaru ba người cùng "Bán Thần " Hanzo đánh một trận đạt được Tam nhẫn danh xưng.

Một cái khác là Konoha xuất hiện một cái thiên tài tên là Uchiha Rozen, cùng Hanzo chiến đấu có thực lực đánh thắng Hanzo khiến Hanzo rút lui khỏi cuộc chiến tranh với Konoha, có danh hiệu là Konoha Tân Tinh.

Từ đó Ngủ Đại Quốc không ai không biết đến Uchiha Rozen cái tên này.

Sa Quốc, làng Cát

Lúc này Kazekage đệ tam đang nhìn trên tay tư liệu nói.

" Uchiha Rozen sao, xem ra konoha lại muốn xuất hiện một cái cường đại Ninja nữa a. "

Thổ Quốc, Làng Đá

Tsuchikage đệ tam Onoki nhìn trước mặt tư liệu không biết đang suy nghĩ gì.

" Uchiha Rozen sao. "

Onoki là cháu của Tsuchikage đệ nhất và cũng là Tsuchikage đệ nhị đệ tử sở hữu ba loại Phong, Hoả, Thổ thuộc tính Chakra tính chất biến hóa tạo thành Huyết Kế Đào Thải Trần độn cũng là người trước đây chứng kiến thực lực của Uchiha Madara.

Vì hồi trẻ chứng kiến qua sức mạnh của Uchiha Madara nên đối với Madara có sợ hãi. Nên khi nghe tin tộc Uchiha lại xuất hiện một cái thiên tài làm hắn phá lệ quan tâm.

Lôi Quốc, Làng Mây

Raikage đệ tam ném đi cầm trong tay tư liệu khinh thường nói.

" Mặc kệ Uchiha Rozen hay Tam Nhẫn gì đó đều không phải là đối thủ trước Nhẫn Thể Thuật của ta. "

Raikage đệ tam có Mạnh Nhất Chi Mâu cùng Mạnh Nhất Chi Thuận danh xưng hơn nữa một thân cường đại Nhẫn Thể Thuật trên nhẫn giới khiến người ta nghe tin đã sợ mất mặt.

Đối với Rozen hay Tam Nhẫn đều tỏ thái độ khinh thường.

Konoha, Hokage cao ốc

" Sarutobi giao Uchiha Rozen cho ta, hắn quá nguy hiểm nếu để hắn trưởng thành tiếp nhất định sẽ trở thành một cái Uchiha Madara thứ hai. Giao hắn cho ta, ta sẽ biến hắn thành một cái binh khí vì Konoha phục vụ. "

Danzo hướng về đang trầm tư Hokage đệ tam mở miệng.

" Danzo không phải ta không tin tưởng ngươi nhưng mà bây giờ hắn trở thành Konoha anh hùng hơn nữa lấy bây giờ thực lực hắn ngay cả ta cũng không có nắm chắc có thể đánh lại hắn. "

" Hơn nữa bây giờ chiến tranh vẫn còn chúng ta vẫn còn mượn nhờ sức mạnh của hắn, nếu bây giờ cùng hắn nổi lên tranh chấp sẽ để những Làng khác nắm lấy cơ hội thừa nước đục thả câu tới lúc đó thì nguy to. "

" Hơn nữa Konoha là nhà hắn, hắn nhất định sẽ không làm hại Konoha với lại Kushina vẫn còn do chúng ta khống chế nên không sợ hắn làm điều nguy hại đến Konoha. "

Nghe Hokage đệ tam hắn lại thể phản bác, nhưng một lát sau hắn lại nói.

" Nhưng dù gì hắn cũng là tộc Uchiha người sau chuyện này tộc Uchiha chắc chắn sẽ ngồi không yên đâu. "

...

Tộc Uchiha tộc địa...

"Tộc trưởng nhất định phải gọi Rozen trở về phải biết hắn là chúng ta tộc Uchiha bao lâu nay mới xuất hiện thiên tài nhất định không thể để hắn có việc gì đây chính là gia tộc quật khởi hi vọng. "

Lúc này một cái trưởng lão tộc Uchiha hướng về một cái ngồi ở phía trên trung niên nói.
Loading...

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!