Thông tin truyện

Ôm Chặt Đùi Thiếu Soái

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Lượt xem:

9,931

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Internet

Kiếp trước, Cố Trà chỉ là một cô gái bình thường vì cuộc sống mưu sinh mà lăn lộn khắp nơi. Cô chưa từng có những tháng ngày vui vẻ hay hạnh phúc, từng ngày đều trôi qua mệt mỏi ưu phiền. Thế rồi, sau một giấc ngủ dài tỉnh lại, cô thấy mình được xuyên vào cuốn tiểu thuyết dân quốc ngược luyến tình thâm đầy cẩu huyết mà mình đọc lúc trước.

Đáng tiếc, Cố Trà không phải là nữ chính trong câu chuyện để được kết thúc có hậu, cũng không phải là cô gái qua đường tự tại thong dong không làm ảnh hưởng đến ai. Mà cô chính là một nữ phụ đáng ghét tên Cố Mính.

Cố Mính trong câu chuyện là thiên kim của Cố gia nhưng chẳng được yêu thương sủng ái chút nào. Mẹ ruột mất sớm, cha không quan tâm, mẹ kế toan tính tìm cách đẩy đi thật xa. Cuối cùng, vì một cuộc mua bán chính trị, Cố Mính bị biến thành vật phẩm đưa đến trên giường thiếu soái Phùng gia.

Khi Cố Trà xuyên vào bộ truyện cũng là khi Cố Mính vừa có một đêm lăn lộn ân ái cùng thiếu soái. Hiểu được tình cảnh bi thương không thể thay đổi và kết cục thê thảm của mình, Cố Trà mà bây giờ là Cố Mính buộc phải hoàn toàn tỉnh táo để có thể tìm được một con đường sống cho bản thân.

Bởi vì, Cố Mính biết, Phùng thiếu soái là một người vô cùng tàn nhẫn độc ác. Hắn có thể tối hôm trước vừa xxx với bạn, sáng hôm sau đã cho bạn một phát súng vào đầu, không do dự hay thương tiếc. Theo nguyên tác thì Cố Mính mặc dù đã trở thành người của thiếu soái thì bên ngoài còn có nam nhân khác.

Và nữ chính Doãn Chân Châu đã “vô tình” biết được, lại “vô tình” dẫn theo thiếu soái đến. Cuối cùng, Cố Mính bị một phát đạn xuyên tim mà chết, vô cùng đau đớn. Vì thế, bây giờ cô nhất định sẽ ôm chặt cái đùi vàng Phùng thiếu, để đảm bảo mình vẫn còn thở được.

Mà Phùng thiếu soái là ai kia chứ? Hắn chính là Phùng Cù, con trai độc nhất của Phùng nguyên soái. Hắn sinh ra trong gia tộc quyền thế một tay che trời, là người ngậm thìa vàng mà lớn lên. Từ bé đến lớn hắn được giáo dục rất tốt để có thể kế nhiệm chức vụ của cha mình.

Bước vào tuổi trưởng thành, Phùng Cù gia nhập quân ngũ, trở thành thiếu soái trẻ tuổi nhất. Nhưng hắn không phải là người đơn giản như số tuổi hắn có, bởi thủ đoạn cùng sự tàn nhẫn độc ác của hắn thì không ai sánh bằng. Từng bước đi lên vị trí ngày hôm nay, ánh mắt hắn ngày càng lạnh nhạt, đôi tay cũng nhuốm đầy máu và trái tim cũng trở nên vô cảm.

Thời đại này, xã hội chìm trong tăm tối, luôn có những cuộc chiến khốc liệt, những cuộc thanh trừng của các phe phái đầy ghê rợn. Hắn đứng ở nơi cao, nhàn nhạt nhìn tất cả, hưởng thụ mọi ưu thế mà hắn có sẵn. Quyền lực, tiền tài cùng đàn bà.

Đối với hắn, Cố Mính chỉ như một con mèo nhỏ trong nhà. Cô gái nhỏ ấy nũng nịu trên giường ngủ với hắn, ngọt ngào trong bữa ăn cùng hắn, dịu dàng khi nói chuyện với hắn… Cố Mính như thế, khiến hắn cảm thấy nhẹ nhàng rất nhiều, bởi vì hắn không thích những người phụ nữ quá thông minh, hiểu chuyện và khôn khéo bên mình.

Hắn xem cô là sủng vật, muốn nắm trong tay tất cả mọi thứ của cô, từ thân xác đến cả tâm hồn.

Nhưng Phùng Cù không hề hay biết rằng, đứng trước mặt hắn chưa bao giờ là một Cố Mính chân thật. Cô cho hắn thấy vẻ bề ngoài dịu ngoan của mình để che đậy một nội tâm mạnh mẽ kiên cường, cô cho hắn thấy sự nhu nhược mềm yếu để làm lá chắn cho những phản nghịch trỗi dậy. Cô muốn thoát khỏi bàn tay tà ác và gông xiềng của hắn. Bởi vì suy cho cùng, trong thời đại loạn lạc này, thân phận nữ nhân như cô chỉ là quân cờ cho người khác mặc sức chơi đùa và vứt bỏ mà thôi.

Thế nhưng, điều cô không ngờ chính là, Phùng thiếu đối xử với cô càng lúc càng có chút khác thường. Hắn luôn cảm thấy vui vẻ với những điều ngọt ngào giả dối cô nói. Hắn đáp ứng rất nhiều điều yêu cầu từ cô. Hắn khi nhìn thấy cô bên người khác liền chạy đến bên cạnh đánh dấu chủ quyền và rút súng ra cảnh cáo ngay lập tức. Tên kia nếu còn có hành động nào hắn không vừa lòng liền bắn.

Cố Mính dần nhận ra những thay đổi nho nhỏ nhưng vô cùng quan trọng để xích lại gần nhau trong mối quan hệ của bọn họ thì cũng là lúc biến cố xuất hiện. Đầu tiên chính là Doãn Chân Châu, nữ chính nguyên tác của câu chuyện, thanh mai trúc mã Phùng Cù trở về. Cô ta là một người xinh đẹp và thông minh, có một vị trí đặc biệt trong trái tim Phùng Cù. Cô ta quay lại tìm cách giành lấy hắn và ra tay hãm hại Cố Mính khắp mọi nơi.

Điều thứ hai chính là trong câu lạc bộ đêm nơi Cố Mính, Phùng Cù cùng Doãn Chân Châu có mặt đã xảy ra một vụ thanh toán bằng súng đẫm máu. Và trong giây phút sinh tử ấy, Phùng Cù đã không thể bảo vệ cho Cố Mính. Cô với khuôn mặt đầy máu nhìn hắn, sợ hãi níu tay hắn cầu xin sự giúp đỡ rồi lại tuyệt vọng buông bỏ, tự mình chạy đi hướng khác tìm sự sống.

Đây được xem là nút thắt trong mối quan hệ vừa chớm nở của cả hai. Một nút thắt dẫn đến toàn bộ sự lật mặt sau này. Bởi vì, Cố Mính đã xé rách chiếc mặt nạ đang mang, cho Phùng Cù thấy một cô gái hoàn toàn khác. Nếu có chết, cũng nguyện chết vì vận mệnh từ ông trời chứ không phải vận mệnh từ người khác.

Sau sự cố kinh hoàng ấy, Cố Mính mất tích. Phùng Cù điên cuồng tìm kiếm. Đến lúc này hắn mới biết cô gái nhỏ bên cạnh hắn có bao nhiêu giả dối và móng vuốt để che dấu chính mình. Lúc cô gái nhỏ ấy quay lưng chạy ngược hướng hắn vào làn mưa đạn cũng là lúc hắn thấy trái tim mình có ai đó bóp nghẹt. Thì ra, hắn đã đặt cô gái ấy vào lòng mình mất rồi. Đáng tiếc, sự việc này mãi mãi là vết nhơ hắn không thể rửa sạch sau này. Bởi vì, ngay khoảnh khắc ấy, hắn đã để cô buông bỏ tất cả mà rời đi.

Nhưng một người như Phùng Cù thì làm sao hiểu được cách yêu một người là như thế nào. Vì thế, hắn chỉ biết dùng cách độc ác tàn bạo của mình để đưa cô về bên cạnh. Thế nên, khoảng cách của hắn và cô càng ngày càng xa.

Một người muốn điên cuồng độc chiếm, một người lại muốn tuyệt tình rời bỏ.
Níu kéo cùng ích kỷ, âm mưu cùng ghen tỵ.
Tất cả như những mảng màu đối lập trong bức tranh về xã hội đầy hỗn loạn cùng tăm tối thời bấy giờ.

Liệu rằng, Phùng Cù có thể đem cô gái nhỏ của mình trở về bên cạnh hay không khi mà chính hắn đã tự tay đẩy cô ra xa?
Đằng sau những cuộc chiến đẫm máu khốc liệt ấy, âm mưu nào đang được dấu kín?
Tại sao Doãn Chân Châu lại trở về đúng lúc?
Tại sao trong những lần hiểm nguy ấy, Cố Mính lại được cứu thoát, cuối cùng còn có thể rời xa Phùng Cù? 
Phải chăng, âm mưu đang chồng chất âm mưu, bí mật đang cất dấu bí mật? Một khi tất cả lộ ra chính là sự hủy diệt không thể cứu vãn? 
Mời mn đón xem những diễn biến mới nhất cho đến phần kết thúc để tìm hiểu câu trả lời chính xác đầy bất ngờ cho bản thân mình nhé.

***

“Ôm chặt đùi thiếu soái” là một câu chuyện mang nội dung về xã hội thời dân quốc đầy rối ren và hỗn loạn. Ở đó, thân phận nữ nhân như những nhánh cỏ dại ven đường, bị người khác chơi đùa dẫm đạp không thương tiếc. Họ phải tự tìm cách bảo vệ và tìm đường sống cho chính bản thân mình. Ở đó, không chỉ thân xác mà ngay đến cả tâm hồn cũng bị quyền lực hay sinh tử làm cho nhuốm đen. Nhưng, giữa những nhơ nhớp đầy bẩn thỉu ấy, vẫn có những con người mang trái tim kiên cường vươn lên từ bùn đen, tìm ánh sáng cho riêng mình.

Trong câu chuyện này, Cố Mính chỉ là cô gái nhỏ bình thường, bị cha đem làm vật phẩm cho con đường chính trị của mình. Không một ai đau lòng hay thương tiếc cho cô, sống chết cũng mặc kệ. Vì vậy, Cố Mính phải che đậy những suy nghĩ thật trong lòng, tìm cho bản thân một lối thoát. Cô kiên cường mạnh mẽ nhưng cũng có lúc yếu lòng đến tuyệt vọng khi bị người khác vứt bỏ. Vậy nên, những tháng ngày sau này, Phùng Cù luôn hối hận vì giây phút ấy đã không thể bên cạnh bảo vệ cô và bị ngược tơi tả.

Còn Phùng Cù, hắn sinh ra vốn được xem là “thiên tử”. Hắn có mọi thứ quá dễ dàng nên không hề biết được thứ gì là quan trọng. Hắn nắm giữ quyền lực cùng toàn bộ vận mệnh của người khác trong tay nhưng lại đánh mất trái tim của bản thân mình. Chỉ đến khi, Cố Mính rời đi hắn mới biết hắn đã có biết bao nhiêu sai lầm. Và thật may, cuối cùng cũng có thể đem cô về bên cạnh, một đời yêu thương sủng ái .

Nội dung truyện không hoàn toàn mới nhưng lại thu hút người đọc vào từng diễn biến, từng hành động, từng âm mưu của nhân vật. Vẽ nên được một bức tranh nhiều màu sắc với các cung bậc tình cảm khác nhau. Truyện thiên về hướng sủng pha thực tế nên không sạch như kì vọng của mỗi người.

Bởi nam chính là con sói hung tàn đứng trên cao, có tất cả, tính cách lại nhẫn tâm độc ác, có thể cắn xé mọi thứ để đạt được mục đích và tham vọng. Sự nhân nhượng và mềm mại của hắn chỉ duy nhất dành cho nữ chính mà thôi. Cho nên, cách yêu của hắn có điên cuồng chiếm đoạt, có ích kỷ ghen tuông khiến người khác sợ hãi. Nhưng đến cùng, hắn lại vì một người mà thu lại toàn bộ những điều ấy, đem người hắn yêu trở về.

 

Vì vậy, bộ truyện này không phù hợp với các bạn cuồng sạch nhẹ nhàng. Nó chỉ dành cho những bạn có sự yêu thích về những cuộc tình đầy thăng trầm âm mưu nhưng không kém phần lãng mạn ngọt ngào trong thời kì khói lửa hỗn loạn dân quốc. Bởi vì, bộ truyện này sẽ đưa chúng ta quay ngược thời gian, xuyên về thời không tìm hiểu những nét riêng biệt đã bị phủ lấp.

Các chương mới nhất

    Loading...

    Danh sách chương

    Bình luận truyện