Thông tin truyện

Ô Vuông Thủy Tinh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Hiện Đại

Lượt xem:

11,278

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

https://botngoaihanhtinh.wordpress.com/

Thế nào là lưu manh ghẹo con gái?

Chính là giống kiểu của Dương Kế Trầm ghẹo Giang Nhiễm vậy, thính bay tứ tung, thật thật giả giả. Lần đầu tiên nhìn thấy nhau chính là cảnh 18+ xuyên qua ô cửa thuỷ tinh. Nói trớ trêu cũng đủ trớ trêu, Giang Nhiễm ở đó gần 18 năm trời, căn nhà bên cạnh luôn để trống. Thế mà có một ngày, đột nhiên có người xuất hiện, mà còn là lúc cô vừa mới tắm xong, đang đắm chìm trong thế giới riêng của thiếu nữ!

Giang Nhiễm nào biết, một cái liếc mắt kia đã khiến người đàn ông đó đứng hình mất 5 giây, thế là mọi chuyện cứ như vậy bắt đầu. Giang Nhiễm xinh đẹp và dịu dàng, luôn ngoan ngoãn, tính tình cũng điềm đạm vô cùng. Bị người ta nhìn thấy như vậy, cô vẫn tỉnh táo đến mức chỉ cảm thấy xấu hổ mà thôi.

Bởi vì Giang Nhiễm vốn không cảm thấy người đó có ý đồ xấu, mặc dù từ phong cách bất cần của anh cho đến chiếc mô tô dữ tợn đậu trong sân kia, đều chỉ ra rằng anh là người không nên dây vào. Có điều, người không đóng cửa sổ là cô mà, sao có thể trách người ta? Thế nên, tốt nhất là quên đi, xem như là không gặp không nhìn thấy là được chứ gì?


Loading...

Bình luận truyện