Nữ Vương Mommy Giá Lâm

Chương 375: Thiếu


trước sau

Loading...
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Thơ Thơ

‘Tuyết Vi, kỳ thật em không cần phải đi để ý ánh mắt của người khác. Nếu em còn muốn cùng Minh tiếp tục ở bên nhau, liền chịu thua với anh ta đi. Người đàn ông đều chịu không nổi nước mắt của người phụ nữ, theo chị được biết, từ khi chuyện này phát sinh đến bây giờ mới thôi, em đều chưa từng rớt một giọt nước mắt, như vậy, Minh làm sao mềm lòng đối với em chứ? ’

‘ chị cả, em làm không được. ’

‘vậy, em đơn giản liền đi theo Minh Nói, em là bị người ta hạ thuốc. Chị tin tưởng, em nói như vậy, Minh sẽ thoải mái rất nhiều, người ngoài cũng có thể thông cảm cho em, mà em lại có thể cùng Minh ở bên nhau. ’

Ký ức về tới đối thoại ngày đó trong vườn hoa.

Ngẫm lại, Tuyết Khả Duy và Hoàng Phủ Minh ít nhất quen biết bảy, 8 năm, cô lại làm sao không biết Hoàng Phủ Minh ghét nhất chính là người phụ nữ rớt nước mắt chứ?

Do đó, cô dụ Tuyết Vi đi theo Hoàng Phủ Minh một khóc, hai nháo, ba thắt cổ.

Nhưng mà, Tuyết Vi cũng không có trúng kế. Bởi vì tính cách cô căn bản cũng không phải một kẻ thích khóc nháo.

Đúng lúc này.

Tuyết Khả Duy đã từng làm qua ba năm tình báo viên rõ ràng đã nhận ra tiếng bước chân ngoài vườn hoa, cô dám chắc chắn là Hoàng Phủ Minh đứng ở bên ngoài, liền
Đang tải...
dụ Tuyết Vi nói dối với Hoàng Phủ Minh.

Cứ như vậy, mặc kệ Tuyết Vi trúng kế hay không trúng kế, mặc kệ Tuyết Vi cuối cùng phát hiện chân tướng hay không, chỉ cần cô dám nói cùng Hoàng Phủ Minh mình bị hạ thuốc, liền giống như ở nơi Hoàng Phủ Minh bị phán tử hình!!!

“Tuyết Vi, em đừng trách chị tâm tư kín đáo, chỉ là bởi vì chị quá hiểu biết năng lực của em, nếu chị không trước sau phá hỏng con đường của em, có một ngày em nhất định sẽ từ tuyệt địa phản kích, cũng chính vì nguyên nhân như vậy, mẹ chị mới vẫn luôn không có giết chết em; Phỉ Nhi cũng bị em hoàn toàn đánh bại, không phải sao?”

Nhìn mặt Tuyết Khả Duy bất đắc dĩ, Tuyết Vi liền cảm thấy buồn cười.

Cô làm sao vẫn luôn không có phát hiện Tuyết Khả Duy vậy mà giỏi che dấu như thế, vậy mà sẽ có tâm tư kín đáo như thế?

Cho tới nay, cô đều cảm thấy Địch Mạn Lị là đối thủ lớn nhất ở Nhà họ Tuyết, bây giờ xem ra…… Thơ_Thơ_

Tuyết Khả Duy mới là Boss chân chính …… ở Nhà họ Tuyết!!!

Nhưng……

“Chị cả, mặc dù chị tính toán cặn kẽ, mặc dù em đã như chị mong muốn trở thành dâm ** phụ mỗi người phỉ nhổ, trở thành kẻ phản bội trong mắt Minh.

Nhưng…… cái này cũng

Loading...

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!