Thông tin truyện Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Lượt xem:

3,360

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Cung Quảng Hằng

REVIEW TRUYỆN NỮ CHÍNH ĐỀU CÙNG NAM PHỤ HE

 

Tác giả: Phù Hoa
Thể loại: Xuyên nhanh, nữ cường.
Tình trạng: Đang edit

???? Văn án:
Nữ chủ: Ta chọn nam phụ!
【 Rất nhiều chuyện xưa về hành trình thượng vị của nam phụ. rn 】
【 Chuyện xưa đều là vì những nam phụ ta từng yêu năm đó!】
Chuyện xưa thứ nhất: cẩu hoàng đế bạo kiều × cẩu hoàng hậu cá mặn
Chuyện xưa thứ hai: sát thủ trung khuyển ngọt ngào giọng thấp × nhuyễn muội thiện nghệ chăn heo kỹ năng sinh hoạt toàn mãn
Chuyện xưa thứ ba: quái vật nam tiến hóa × đại muội tử Tiểu Bạch Long vị nồi lẩu
Chuyện xưa thứ tư: thần tượng xuyên không hệ thiên nhiên × fan xé bức xuyênkhông hệ độc
Chuyện xưa thứ năm: đại lão nữ trang kỹ thuật tốt × da dày nói nhiều sống chung qua ngày
Chuyện xưa thứ sáu: tộc trưởng bộ lạc Chân Hương × công chúa hòa thân trùng sinh
Chuyện xưa thứ bảy: ca ca ngựa tre lạnh lùng học bá × đại lão cứng rắn tự mangkhông khí phim kinh dị

Nữ chính + nam phụ = chân ái
Nam chính = cút

~••~ Mới đọc xong phải viết review ngay, truyện hay quá điii, mại dô mại dô. Convert dễ đọc dễ hiểu lắm.
Để tránh nhầm lẫn thì mình sẽ gọi nam chính - tức nam phụ nguyên tác aka nam chính của chúng ta, và tra nam - tức nam chính của cốt truyện ban đầu nha.

~••~ Nữ chính đều cùng nam nhị HE là một truyện khá giống xuyên nhanh nhưng không phải xuyên nhanh. Vì mỗi thế giới là một cặp đôi riêng biệt, nữ chính và nam chính đều khác nhau, chỉ có tra nam là một.

~••~ Vốn nên là nữ chính gặp gỡ tra nam, nảy sinh tình cảm, ngược 800 hiệp, cuối cùng trái tim vị tha ngu ngục của nữ chính vẫn đem nàng về lại với tra nam. Nhưng ông trời có mắt nha, thay đổi linh hồn nữ chính, và cốt truyện cũng theo đó đi chệch hướng. Nhận thấy tình hình đó, hệ thống của tra nam đã đánh thức nhân cách gốc của hắn ta, một kẻ tự xưng là "Thần" đi vào các thế giới với vai trò nam chính để hấp thụ khí vận. Nhân cách gốc thức tỉnh và nắm được cốt truyện, nhằm mục đích đưa mọi thứ về lại vị trí ban đầu.

~••~ Truyện gồm 8 thế giới, mình lựa cổ đại mà đọc nên chỉ đọc 5 thế giới.
_ TG1: Quý phi độc đáo x Hôn quân tàn bạo
_ TG2: nữ đầu bếp dịu dàng săn sóc x nam sát thủ trầm mặc chung tình
_ TG3: rồng nhỏ sợ độ cao sức lực lớn x quái vật ăn tạp ngốc ngơ si tình
_ Hiện đại x 2
_ TG6: Công chúa cầu thân nho nhã ít lời x Tộc trưởng tuỳ tiện với chính mình săn sóc với thê tử
_ Hiện đại
_ TG8: ngược tra nam, bao nhiêu vẫn thiếu.

~••~ Phù Hoa viết tốt, mỗi TG không dài nhưng đều đủ vị, tình tiết lên xuống phập phồng, xây dựng nhân vật thú vị, nội dung mới lạ không gây nhàm chán.

~••~ Mình cực thích TG3, nữ chính Bạch Lăng là hậu nhân cuối cùng của tộc Bạch Long, vừa hoá hình người không lâu thì lên đường tìm U Phù Sơn bái sư theo lời dặn của cha. Éo le thay Bạch Lăng vừa sợ độ cao vừa mù đường, mò mẫm cuốc bộ vòng vèo mãi vẫn không tìm được U Phù Sơn, cuối cùng gia nhập Quy Nhất Tiên Tông. Trong quá trình này, nam chính đáng thương Lục Lâm Sinh lặng lẽ lên sân khấu.
Lục Lâm Sinh bẩm sinh xấu xí, thân phận lại thấp hèn, mẹ hắn là goá phụ, vì bị đàn ông trong làng xâm hại mà sinh ra hắn. Lâm Sinh tuổi nhỏ mồ côi, lại bị cả làng khinh ghét, ngày ngày lăn lộn giày vò chỉ mong kiếm miếng ăn. Lần đầu gặp Bạch Lăng, Lâm Sinh quỳ xuống dập đầu, vì ngỡ thần tiên giáng thế. Nàng nhờ hắn chỉ đường, vì muốn trả ơn nên hỏi hắn muốn gì, Lâm Sinh đáp "Nguyện vọng của ta là cả đời này đều được ăn no". Bất hạnh của Lâm Sinh khởi nguồn từ đói khát, đáng thương hắn chỉ mong mỏi bấy nhiêu nhưng vẫn không thể thành hiện thực.
Không bao lâu sau khi Bạch Lăng rời đi, Lâm Sinh chết trong tù, thi thể bị chuột ăn sạch sẽ. Chấp niệm sâu đậm với Bạch Lăng giúp Lâm Sinh giữ được thần trí, nửa tỉnh nửa mê trôi nổi trong thân xác con chuột sắp hoá yêu, lại trải qua nhiều lần giày vò, Lâm Sinh biến thành một con quái vật kỳ dị, có khả năng cắn nuốt tiêu hoá nhiều loại yêu ma khác, từ nay trong Lâm Sinh tồn tại cùng lúc hai loại dục vọng, thứ nhất là bản năng thèm khát máu thịt, và thứ hai là Bạch Lăng. Thế nên xuất hiện tình cảnh buồn cười là, Lâm Sinh nhịn đói lâu ngày vừa ôm Bạch Lăng vừa chảy nước miếng ướt cả mảng áo =)))) Đương nhiên Lâm Sinh có đói chết cũng không ăn luôn Bạch Lăng được.
Thật chứ vừa đọc vừa thương nam chính, có lẽ câu xuất hiện nhiều nhất trong đầu mình lúc đọc là "Mịa, Lâm Sinh lại bị ăn rồi...." Khi còn non yếu, cuộc sống hằng ngày của Lâm Sinh xoay quanh "ăn" và "bị ăn", sau lại ngày càng lớn mạnh hơn và ở bên Bạch Lăng, mới chuyển thành "ăn" và "theo Bạch Lăng"
Đã đáng thương rồi còn ngoan ngoãn khờ khờ nữa chứ, cứ cắm đầu cắm cổ đi theo Bạch Lăng thôi, nói gì nghe nấy, không chỉ Bạch Lăng, mình cũng chống cự gì nổi sự đáng yêu này.
---Chào hỏi phiên bản Lâm Sinh---
Bạch Lăng đánh giá Ô Lưu Quân, cảm thấy chính mình chắc là đánh không lại, vì thế chần chờ hỏi Lục Lâm Sinh: “Ngươi cùng hắn quan hệ như thế nào? Các ngươi có đánh nhau không?”
Lục Lâm Sinh lắc đầu, cười nói: “Chúng ta cũng không đánh nhau.” Hắn chưa từng đánh nhau với yêu ma, một khi động thủ, trước nay chỉ có ăn sạch cùng tạm thời ăn không hết, đó không phải đánh nhau.
Bạch Lăng lại tưởng, quan hệ này không tệ lắm ha, nên nàng nói: “Nếu là người quen của người, vậy ngươi thử đi trước chào hỏi một chút, xem hắn có thể đi chỗ khác không?"
Lục Lâm Sinh bèn đi chào hỏi.
--------
Kết quả là yêu quái nọ chạy trối chết, chạy chạy chạy, chạy luôn vào bụng Lâm Sinh, ăn xong chùi mép sạch sẽ mới về gặp Bạch Lăng =)))
Thảm nhất là nam chính chứ còn lại hài lắm, TG này đọc cười suốt ấy.

~••~ Thích tiếp theo là TG đầu, phần này cặp chính siêu đáng yêu ☺️☺️nói về một kiếp khác của Liêu Đình Nhạn và Tư Mã Tiêu trong "Hướng sư tổ dâng lên cá mặn" cùng tác giả. Nam chính TG này hơi bị bạo lực, tâm lý vặn vẹo, biến thái từ bẩm sinh thêm cả tác động ngoại cảnh, ai chê nam chính sát nghiệp quá nặng thì đừng đọc, cá nhân mình vẫn thích. Nữ chính tính tình thú vị, nói ra câu nào làm người ta đứng hình câu đó, tâm tư thoải mái, biết tự giải toả áp lực cho mình, sống vui vui vẻ vẻ.
Ở TG này vì khả năng không cho phép nên tra nam không gây rối nhiều, chủ yếu xoay quanh nam nữ chính, Tư Mã Tiêu hung với ai chứ riêng Đình Nhạn thì không. Buồn cười lúc dân gian xảy ra lũ lụt, nếu không ngăn cản kịp thời thì khi mọi chuyện xấu đi tra nam sẽ có lợi, nữ chính không biết xử lí làm sao nên sầu lo bỏ ăn bỏ uống, nam chính nhìn không nổi phải cắn răng đi giải quyết.
"Tuy rằng vẫn là bạo quân, nhưng có một vị Hoàng Hậu "ưu quốc ưu dân", vì để nàng có thể "tâm khoan thể béo", hắn bất tri bất giác liền làm rất nhiều việc lợi cho dân."
À nam chính hôn quân cũng có lý do thích đáng, không phải tự dưng đâu.

~••~ Các TG còn lại đều hay hết, cả mấy phần hiện đại mình không đọc thì lướt lướt vẫn nhận thấy nội dung mới lạ thu hút.

~••~ Tra nam này rất đáng chém, một kẻ tự cao tự đại, có được chút khí vận đã tự cho là ngồi trên thiên hạ. Mà phải đa mưu túc trí gì cho cam, nam chính tiểu thuyết cẩu huyết não tàn thì thông minh tới đâu được, chủ yếu dựa vào tài nguyên sẵn có trong từng thế giới mà tác oai tác quái thôi. Tra nam bị ngược đọc đã lắm ????????
P/s: lâu rồi mới rv nghiêm chỉnh lại và gõ chữ lúc đêm phia cảm xúc phập phồng, có gì sai sót mong mn hiểu cho.


Danh sách chương

Bình luận truyện