Thông tin truyện

Nhật Ký Theo Đuổi Vợ Của Chàng Đầu Bếp

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Lượt xem:

4,480

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Truyện 5S

Giang Hạ là một cô gái trẻ xinh đẹp, quản lý của một nhà hàng Trung. Cuộc sống của cô có lẽ cũng không có gì đặc biệt ngoài sáng dậy đúng giờ chạy bộ, xong thì đi làm, tối về ăn đại một cái gì đó rồi đi ngủ, quả thật là một cuộc sống nhàm chán. Ấy, vì sao mình lại nói là “ăn đại gì đó?”, đơn giản thôi, vì Hạ Hạ của chúng ta nấu ăn rất ẹ , hay nói chính xác hơn là một nhà ba người của cô nấu ăn đều rất tệ.

Vì nhịp sống như thế nên vào một buổi sáng đẹp trời, sau khi chạy bộ xong, mới chụp hình gửi “bằng chứng mình rất chăm chỉ" cho bố, vừa xoay người đã đụng phải một lồng ngực rắn chắc, vừa ngẩng đầu định phát hoả thì…. người đàn ông đẹp trai ngời ngời đó đã xin lỗi rồi, đấy, làm sao mà cô nổi điên được. Hạ Hạ tự cảm thấy mình thật hẹp hòi nha.

Lần nữa ông trời lại đẩy cô vào một thế oái ăm. Cũng ngày đẹp trời đó, Hạ Hạ quyết định đem bộ nội y đắt tiền ra giặt, nhưng chưa kịp phơi thì cái quần lót đã theo gió rơi xuống... mặt một người đàn ông! Đấy! Là bạn thì bạn có xuống xin lại không? Vì nếu xuống thì chắc có nước đội quần đi lên, mà không xuống thì trời ơi ... đồng tiền xương máu. =]] Đó là chưa kể không biết tên dưới lầu có phải biến thái hay không nữa 

Cuối cùng sau một hồi đắn đo thì “đồng tiền” cũng thắng. Nhưng khi cô vừa mở cửa ra định xuống lầu dưới thì đã thấy trên tay vịn cửa móc một cái túi giấy, mở ra quả nhiên là quần lót đắt tiền của cô nha. Rồi, một lần nữa Hạ Hạ bé nhỏ lại tự phỉ nhổ mình quá hẹp hòi và nghĩ xấu cho người khác.

Giang Hạ quyết định quăng hết những chuyện xấu hổ đó ra sau đầu, chấn chỉnh tinh thần đến nhà hàng để làm. Nhưng vừa đến đã nghe tin nhà hàng cô làm có một đầu bếp mới. Không chỉ nấu ăn cực đỉnh mà quan trọng còn rất đẹp trai. Nhưng ai có thể nói cho cô biết không? Duyên phận của cô và người đàn ông này có phải quá sâu, cùng một ngày mà đụng nhau những ba lần?

Bạn nghĩ là duyên phận thật à? Bạn đừng ngây thơ như Hạ Hạ bé nhỏ chứ! Tất cả đều là sắp xếp của Trình Dật Tu cả đấy. À, tất nhiên không tính chuyện quần lót =]].

Giang Hạ không biết, Trình Dật Tu đã yêu cô gần mười năm, từ những năm tháng đen tối và tội lỗi. Đối với anh, Giang Hạ chính là người đưa lửa trong những ngày đông. Nhờ có cô nên mới có anh ngày hôm nay, nhờ có cô anh mới có động lực phấn đấu từng ngày. Hình ảnh người con gái đó đã in hằng trong tâm trí anh ngần ấy năm, nên dĩ nhiên khi vừa nhìn thấy cô anh đã nhận ra ngay. Và dĩ nhiên, anh hiện giờ không phải là anh ngày xưa. Hiện giờ anh đã đủ vững vàng về thể chất cũng như điều kiện để ôm cô về rồi.

Phải nói đọc truyện này, mình cảm thấy nam chính này là nam chính nhọ nhất năm. Lần đầu tiên dụ con gái nhà người ta lên giường thì không có áo mưa, thế là chị nhà không chịu. Lần thứ hai chị nhà ậm ừ chịu, anh hí hứng vừa cầm “bao” lên thì “dì cả" đến =]] Hai lần súng lên đàn đều không bắn được, khổ chưa Đó là chưa kể có lần anh nam chính bị chị nhà vô tình đụng làm bị thương “em trai nhỏ" đến nỗi phải vào viện và có nguy cơ không “đứng" lên được =]]. Đã thế sau khi lên được giường còn bị mẹ vợ bắt tại trận, thế là từ đó bị nhà gái cấm cửa luôn :v

Bạn có tưởng tượng ra được khi nhìn (lén) người mình yêu đầy dụ hoặc lượn lờ trước mắt rồi lại nhìn bên dưới cứ im lìm… nó đáng sợ cỡ nào không.Nhìn và không ăn được nó đau khổ cỡ nào! Nhưng đừng lo, nhờ vậy nên anh mới càng đẩy nhanh tiến độ áp sát quân địch, nhanh chóng chữa thương.

Nam chính Trình Dật Tu không phải là chuẩn soái ca thần thông quảng đại. Anh cũng từng có tuổi trẻ nông nỗi, tội lỗi và vướng vào lao tù ngắn hạn. Để có thành công hôm nay anh cũng phải trải qua vô vàn mồ hôi và máu. Mặc dù gia thế khủng nhưng mãi mãi lại không ra được ánh sáng. Chính vì vậy, với anh nữ chính Giang Hạ là tất cả. Tiểu tam hay cấm cản từ mẹ anh thì đều bị anh dẹp tan và bỏ ngoài tai. Vậy nên bạn có thể yên tâm về độ ngọt - sủng không một chút ngược của đôi này nhé.

Loading...

Danh sách chương

Bình luận truyện