Thông tin truyện Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới

Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới

Lượt xem:

6,852

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Truyện 5S

REVIEW TRUYỆN MỘT ĐÊM BỆNH KIỀU ĐỘT NHIÊN TỚI

Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc.

Thể loại: Xuyên sách, cổ đại.

Tình trạng: Hoàn.

-----

???? Mình khá là ấn tượng với tác giả này vì trước đó mình đã đọc bộ Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún và khá là đặc biệt. Dù thật sự bộ Cún có những tình tiết mình không thích như: nữ chính quá thần thông quảng đại, nam chính quá là không có não ra thì truyện ổn, tình huống lạ, giọng văn đặc sắc. Nói chung là nhờ bộ đó mà mình chú ý đến tác giả này rất nhiều.

???? Bộ Một Đêm "Bệnh Kiều" Đột Nhiên Tới nói về nữ chính Ngu Tương xuyên thư vào làm nhị tiểu thư Hầu phủ. Tuy nhiên thân phân nhị tiểu thư này có chút đặc biệt, nữ chính vốn là con gái của thương nhân họ Trầm. Ngày xưa Hầu phu nhân sinh con lúc đang chạy nạn, người làm ôm nhầm con của thương nhân họ Trầm kia. Vì nữ chính vốn đã đọc sách nên cũng nắm được nội dung, biết rõ về sau tiểu thư chân chính của Hầu phủ quay về thì nữ chính sẽ không còn đất sống nên nàng vẫn luôn cố gắng vừa sống "có tâm" vừa ôm chân huynh trưởng (aka Hầu gia đại nhân) cầu bao nuôi. "Vài năm sau chính chủ trở về, Ngu Tương bọc sẵn quần áo, chuẩn bị tư thế “ôm của chạy lấy người”, lại không ngờ kỹ năng ôm đùi của nàng quá chuyên nghiệp, Hầu gia ca ca không cho đi!".

Nữ chính vì cứu đại ca mà 2 chân bị liệt, suốt ngày chỉ có thể dùng xe lăn đi lại hoặc được người khác bế đi. Nghe qua cứ tưởng nàng nhược, không hề, trước mặt đại ca thì như một con mèo nhỏ, trước mặt bàn dân thiên hạ thì là cọp mẹ. Nhan sắc thì khuynh thành mà nổi danh độc phụ, không đụng vào thì thôi, đã động nàng thì chỉ hận không thể thắt cổ vì nàng chửi quá độc . Đại ca là đại thần quyền thế khuynh quốc, nàng vì bảo vệ đại ca, vì bảo vệ Hầu phủ mà không thể không ngày một mạnh mẽ hơn.

???? Nam chính tuổi nhỏ mất cha, mẹ không quan tâm, em gái tàn phế, bà nội già cả, bà con trong tộc lăm le chức vị Hầu gia. Cuối cùng chàng huyết tẩy tộc nhân, từng bước cường đại trở thành hung thần ác sát trong mắt mọi người và là thanh đao sắc bén tận trung tuyệt đối trong mắt hoàng thượng. Khi chàng biết nữ chính không phải em gái mình, nhưng vẫn hy sinh 2 chân để bảo vệ mình, chàng đã quyết sẽ yêu thương chăm sóc nàng cả đời. Đúng là cả đời thật, nghĩa đen lẫn nghĩa bóng .

Nữ phụ vô sỉ có nữ chính miệng độc trị. Nam phụ âm hiểm có nam chính bá đạo trị. Nói chung 2 anh chị là tuyệt phối, không có chàng thì nàng "héo úa", không có nàng thì chàng một đời độc thân (chàng hận phụ nữ).

???? Truyện sủng, cung đấu gia đấu đều cặn kẽ, không quá sâu nhưng đủ để thõa mãn. Có điểm trừ là nữ chính quá sức bàn tay vàng, bàn tay vàng đến vô pháp vô thiên, khỏi đọc tình tiết chỉ cần dạo đầu cũng biết nữ chính hóa hiểm thành an nhờ vào công phu bàn tay vàng thần chưởng . Điểm trừ thứ 2 là nam chính quá sức ít đất diễn, thậm chí anh này còn ít đất diễn hơn nữ phụ với bạn bè của nữ chính, thương anh . Điểm trừ thứ 3 là chương 1 đọc chả hiểu gì hết . Điểm trừ thứ 4 là đoạn trước khi nữ chính xuyên thư được tác giả nhắc qua rất mù mờ, chả biết thân phận nữ chính là gì, anh trai nữ chính là ai, quan hệ thế nào blah blah, nói chung là chả hiểu gì về nữ chính trước lúc xuyên luôn~. Điểm trừ thứ 5 là bản edit còn nhập nhằm giữa họ Thẩm với họ Trầm. Chả biết nữ chính gốc gác thật là con gái của thương gia họ Thẩm hay họ Trầm luôn, lúc Thẩm lúc Trầm, bó tay.

???? Mình cho 7.5/10 ???? Sau tất cả thì vẫn là 1 quyển đọc được, giải trí được.


Bình luận truyện