Thông tin truyện

Mây Đi Qua Bầu Trời Như Em Đi Vào Tim Anh

Tác giả:

Thể loại:

Trọng Sinh, HE

Lượt xem:

4,575

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Truyện 5S

Mây bay qua trời, lưu lưu luyến luyến.
Em qua tim tôi, xao xuyến không quên.

Nếu như có ai đó hỏi Cố Nam Đình, kiếp sau anh muốn làm gì, anh nhất định sẽ nói, kiếp sau anh sẽ liều mình cứu cả dải ngân hà. Bởi vì kiếp này, anh đã được nhận lấy tất cả may mắn của cuộc đời. Mà may mắn đó, mang tên Trình Tiêu.

Bằng một sự kỳ diệu của số phận, Cố Nam Đình bước vào một sự xoay chuyển của thời gian, trở về thời điểm cách hiện tại 7 năm về trước. Nhưng tại sao nhất định phải là 7 năm? Lúc đầu Cố Nam Đình không hiểu, nhưng sau khi gặp lại Trình Tiêu thì mọi việc liền sáng tỏ.

Anh quay ngược thời gian, trở về đúng vào thời điểm vừa mới gặp được Trình Tiêu. Mang theo ký ức của 7 năm đó, anh đương nhiên đã “biết” đây là cô gái mà mình sẽ yêu ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng trong hoàn cảnh này, cô lại hoàn toàn chưa biết gì về anh. Cố Nam Đình cảm thấy không sao cả, bởi vì anh sẽ dùng thân phận Cố Nam Đình ở “tương lai” theo đuổi Trình Tiêu của “quá khứ”.

Trình Tiêu là một cô gái xuất sắc về mọi phương diện, xinh đẹp, kiên cường mạnh mẽ, gia cảnh lại tốt. Nhưng chưa bao giờ cô có ý định dựa dẫm, mà tự mình phấn đấu trở thành một nữ phi công tài mạo song toàn. Cố Nam Đình đương nhiên hiểu rõ, cho nên anh phải dùng một chút “thủ đoạn”, dẹp bỏ tất cả những vệ tinh xung quanh cô, bao bọc cô thật kỹ trong phạm vi mà mình có thể kiểm soát, tạo cho cô một vùng trời để thỏa thích bay lượn.


Loading...

Bình luận truyện