Thông tin truyện Mạt thế Chi Phế vật

Mạt thế Chi Phế vật

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

74,318

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

https://yenholy.wordpress.com

Thể loại: Đam mỹ, chủ thụ, tận thế, dị năng, một chút cổ võ + tu chân, có CP nam nữ, Lãnh đạm nghiêm túc tiềm năng lớn cường công x Tỉnh táo dứt khoát ôn nhu cường thụ, niên hạ công (thụ hơn công 5 tuổi), HE.

Nhân vật chính: Trương Dịch, Nam Thiệu, Trương Duệ Dương, Lý Mộ Nhiên, Tống Nghiễn, Cục thịt Trần.

Trương Dịch từng nghiêm túc suy nghĩ, làm thế nào để đánh gục một người?

Cướp đi tương lai sáng lạn... Rất nhiều năm về trước, khi Trương Dịch còn là đội trưởng đội cảnh sát, với bản lĩnh tra án nhanh chóng và mạnh mẽ anh đã phá rất nhiều vụ án quan trọng, nhưng cũng vì vậy mà đắc tội với không ít người. Kết cục là rơi vào hãm hại ngồi tù đến năm năm.

Cướp đi thân thể lành lặn... Chân Trương Dịch bị đánh gãy bởi chính tội phạm mà anh đã bắt giam, một cuộc ẩu đả diễn ra trong tù và rồi anh trở thành kẻ tàn tật.

Cướp đi người thân... Người vợ đầu ấp tay gối của Trương Dịch đề nghị ly hôn khi vừa mới sinh con, cô còn quá trẻ để hy sinh tương lai của mình, khi anh chẳng thể cho cô một cuộc sống an lành. Ngày anh tự do, đối diện với căn nhà cửa đóng then cài là thi thể mẹ anh đã nguội lạnh hư thối, là đứa con trai bé bỏng chưa từng một lần gặp mặt ngây thơ nói với anh: “Bà nội bị bệnh đã lâu rồi, cháu muốn gọi bác sĩ, gọi tới số 110 thì dì trong đó bảo cháu đừng nghịch điện thoại, chú có thể gọi giùm cháu không?”

Cướp đi cuộc sống an bình... Tận thế xảy ra, con người trở nên yếu ớt trước thiên nhiên, trước những thây ma ăn thịt người. Là người khác đã bắt đầu kích hoạt dị năng, mà Trương Dịch vẫn là người thường còn bị tật ở chân.


Bình luận truyện