Thông tin truyện Liệp Giả Thiên Hạ

Liệp Giả Thiên Hạ

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Trọng Sinh, Võng Du

Lượt xem:

4,564

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Bàn Long Hội, chizhoang.wordpress.com, DĐ Lê Quý Đôn

REVIEW TRUYỆN LIỆP GIẢ THIÊN HẠ (Thế giới thợ săn)

Tác giả: Na Thì Yên Hoa

Thể loại: Võng du, trọng sinh, nam nữ cường, sủng, HE.

Độ dài: 5 quyển, edit đến q3, chương 49

Tình trạng: Chưa hoàn

-----------

Diệp Từ kiếp trước là một cô gái ích kỉ và ngu ngốc. Vì những sai lầm của cô mà gia đình li tán, những người thân yêu đều bỏ đi. Đến cuối cùng, nắm trong tay danh hiệu game thủ hàng đầu nhưng Diệp Từ đã chẳng còn gì cả. Cô nhảy lầu, muốn kết thúc cuộc đời, nhưng không ngờ lại trùng sinh trở về năm 18 tuổi. 

Diệp Từ quyết định lần này sẽ không mắc sai lầm nữa, cô phải sửa chữa tất cả lỗi lầm mình đã gây ra. Thế là cô gái Diệp Từ tham gia vào trò chơi Vận Mệnh, quyết tâm trở thành game thủ chuyên nghiệp để kiếm tiền. Nhờ trí nhớ kiếp trước, Diệp Từ tiến vào game thành công, lấy account Công Tử U gặp đâu đánh đó vô cùng hoành tráng. Nhưng số phận không bỏ qua cho cô dễ dàng như vậy. Cô cố gắng giúp đỡ bạn bè, nhưng lại bị họ quay ra đá trả một cái. Công Tử U chính thức bị khai trừ khỏi công hội, bị những người bạn thanh mai trúc mã xa lánh, thậm chí hãm hại. Không sao, đã vậy thì cô cùng với anh họ Bạch Mạch thành lập Thiên thiên hướng thượng, một công hội của riêng mình, đi xưng bá thế giới.

Từ đó là quá trình thăng cấp đầy gian khổ cũng lắm bất ngờ của Diệp Từ. Quá nửa đầu truyện đều là các nhân vật nam uy phong thần vũ kết bạn, giao đấu, hợp tác với cô, nhưng chờ mãi mà nam chính vẫn chưa xuất hiện. Có lúc tôi đã tưởng Bạch Mạch và Diệp Từ có tình cảm cấm luyến, vì hai người đối xử với nhau tốt lắm, hơn cả anh em ruột. Nhưng rất tiếc không phải, đến cuối truyện anh trai Bạch Mạch vẫn độc thân vui vẻ tìm kiếm nửa còn lại của mình. Có lẽ bạn đang tò mò nam chính là ai phải không. Khà khà, cứ tiếp tục đọc đi, từ những chương đầu tên ảnh đã được nhắc thoáng qua, nhưng mãi đến chương 91 mới chính thức xuất hiện. Càng về sau tần số anh hiện lên càng nhiều, nhưng tôi sẽ không tiết lộ tên ảnh đâu, các bạn phải tự tìm hiểu thôi. 

Nữ chính Diệp Từ luôn coi nam chính như là đối thủ một mất một còn, lần nào hai người gặp mặt cũng phải quyết đấu một trận. Nếu Diệp Từ trở thành cao thủ vì một chút tiểu xảo công với sự khéo léo thì anh nam chính chính là đại thần của đại thần, dùng chính thực lực kinh hồn để đi lên. Mối tình của hai người cũng ngược luyến không kém. “Chàng” và “nàng” ở hai đại lục đối địch, cách xa ngàn dặm, cơ hội gặp nhau đếm trên đầu ngón tay, mà mỗi lần gặp mặt cũng đều là vì đánh nhau. Vì ấn tượng với kĩ năng của “nàng” mà nam chính không ngần ngại mặt dày sấn tới, từ tò mò thành thích lúc nào không hay. Sau bao phen gian nan, qua bao trận đai chiến máu lửa, cuối cùng thì “chàng” cũng làm nàng xiêu lòng, dẫn đến nụ hôn mờ ám trong vườn hoa, tạo nên scandal tốn nhiều nước bọt nhất trong diễn đàn game. 

Tính cách nữ chính rất mạnh mẽ, có phần lạnh lùng, nhưng một khi cô đã dành tình cảm cho ai là một lòng một dạ bảo vệ người đó. Nam chính rất đẹp trai, cũng rất tài giỏi, chiều nữ chính vô cùng, chỉ thiếu nước sủng “nàng” lên trời. Buồn cười nhất là đoạn sau khi bị nam chính cưỡng hôn, nữ chính tức quá đã đâm chết “chàng” và bị NPC bắt vào tù. Thế là nam chính cũng tự mình giết người, lại hối lộ NPC để được nhốt chung một buồng với “nàng”. Anh còn ghen với cả Bạch Mạch khi dám thân thiết ôm hôn “nàng” mà mình thì phải đứng xa xa nhìn.

Chưa từng có một cuốn truyện võng du nào cuốn hút tôi đến như thế, thậm chí khi chưa có bản edit full, tôi đã phải mày mò đọc cv những phần còn lại. Thật không ngoa khi nói rằng “Liệp giả thiên hạ” là cuốn sách đứng đầu trong các truyện võng du. Thế giới game Vận Mệnh tác giả xây dựng là ở tương lai, con người có thể tham gia trực tiếp vào game, các NPC cũng có trí tuệ, cảm xúc. Vì vậy hàng loạt những nhiệm vụ của Vận Mệnh rất thú vị. Bạn không thể đoán trước được các nhân vật sẽ gặp phải tình huống quái dị gì và không thể ngừng đọc cho tới khi hết truyện.

“Liệp giả thiên hạ” thuần tuý game online và những cảnh đánh phó bản, diệt boss hoành tráng, tình cảm của nam nữ chính chỉ là một đoạn nhạc đệm ngọt ngào nho nhỏ nhưng cũng không hề làm truyện giảm bớt hấp dẫn. Đặc biệt là những màn solo của hai anh chị nam nữ chính thì trên cả tuyệt vời. Bạn không tin ư, hãy thử đọc cuốn sách này xem, nhớ cho tôi biết cảm nhận của mình nhé. ^^


Danh sách chương

Bình luận truyện