Thông tin truyện

Không Thể Kiềm Chế

Thể loại:

Ngôn Tình, Hiện Đại, HE

Lượt xem:

3,492

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

https://hoatuyethouse.wordpress.com/

Giới Thiệu:

Trước khi ly hôn, bạn bè thân thích đều khuyên Hứa Tinh Không nên nhẫn nhịn, còn nói cô sẽ không tìm được một người chồng tốt như vậy nữa.

Sau này, Hứa Tinh Không gặp được Hoài Kinh, đám bạn bè thân thích kia liền im miệng.

Hứa Tinh Không: Anh làm thế nào mà bọn họ đều ngậm miệng lại vậy?

Hoài Kinh: Bốn chữ, đẹp trai nhiều tiền.

Hứa Tinh Không: Còn em thì sao?

Hoài Kinh: Ba chữ, kỹ thuật tốt.

Giới Thiệu 2:

Kết hôn ba năm, chồng của Hứa Tinh Không ngoại tình với một cô tiếp viên quán bar lẳng lơ.

Sau khi ly hôn, mọi người đều cảm thấy việc chồng cô ngoại tình, cô cũng có chỗ sai, sai ở chỗ bảo thủ cứng nhắc.

Thế nhưng chỉ có Hoài Kinh biết, ban đêm Hứa Tinh Không quyến rũ chết người đến cỡ nào, khiến cho anh không thể kiềm chế.

---

Thật sự bị mất cảm giác với ngôn tình vài tháng nay, không có hứng thú, không có động lực, cảm thấy rệu rã khi bắt đầu đọc 1 câu truyện mới,... Nhưng lý do chắc chắn nhất là không tìm nổi truyện hợp gout. Mình đã follow wordpess của nhà Hoa Tuyết Sơn Trang đã lâu rồi, có thông báo về truyện ấy nhảy ra hằng ngày, nhưng không có hứng thú đọc. Nhân một ngày chỉ muốn nằm ườn ra như một con mèo lười, nhấp vào 1 chương thế mà lại bị cuốn. Với 1 đứa thích thịt như mình, cái thịt của cuốn truyện này chỉ như hoa trôi nước chảy mây bay, chưa dám nhận là thịt vụn, ấy vậy mà nó lại làm mình thoả mãn kỳ lạ.

Thật ra mình muốn đợi đọc hết cuốn đấy mới review cơ, nhưng đang trong quá trình nằm đợi để được duyệt lấy pass truyện, sợ cảm xúc bị nguội đi nên mình cứ viết vậy!

Đọc văn án thì đây là 1 câu truyện ngọt, sủng, không tiểu tam tiểu tứ mình đã rất rất ưng rồi. Truyện này sủng nhẹ nhàng đến độ, dù là cẩu độc thân hay hoa đã có chủ đều bị ngược đến tàn thân.

Nam chính với người ngoài thì lạnh lùng, đĩnh đạc, lịch sự nhưng với chị Tinh Không, quả thật thở ra câu nào bắn cho trái tim nữ nhân phải rung rinh, mà không phải kiểu sến rện, rất đi vào lòng người, làm cho chị em rất hưởng thụ. Trái tim mình từ sáng đến giờ bị tra tấn, nhưng tràn đầy vị ngọt, chỉ muốn bị ngược nữa ngược mãi :(((


Loading...

Bình luận truyện