Thông tin truyện Kẻ Lừa Đảo Hội Giả Định Ly

Kẻ Lừa Đảo Hội Giả Định Ly

Thể loại:

Sủng

Lượt xem:

20,893

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

https://dashengshen.wordpress.com/

Các bạn à, nên biết rằng trên đời này, ngoài những người anh em thiện lành là chúng ta ra, còn có vô vàn những kẻ lừa đảo. Thời kỳ công nghệ 4.0 càng tiếp tay cho hội “kẻ xấu” lộng hành, vì không chỉ ngoài đời thực, chúng còn mở rộng được thêm phạm vi đánh bắt xa bờ trên sân chơi mạng internet, chẳng hạn như nói phong long là trò chơi trực tuyến (game online), nói thẳng toẹt ra là trò “Tiên Duyên”.

Nếu đã nói ví dụ, thì cũng nên đưa ra dẫn chứng cụ thể tăng thêm phần tin cậy, câu chuyện sau đây xoay quanh hai bạn nhỏ; bạn học nam Diệp Ly Chi hay còn được biết đến với cái tên Dạ Nam, bạn học nữ tên Diêu Hoa Chi, biệt hiệu hoạt động trong làng lừa lọc là Hoa Biệt Chi.

Truyền thuyết kể rằng, đại thần Diệp Ly Chi của một bang hội vang danh lừng lẫy sever có phu nhân trong game là Diêu Hoa Chi. Để chứng minh và bày tỏ tình yêu sâu đậm, dành cho người vợ “ảo”, hễ nàng cần gì là chàng sẽ đáp ứng nấy:

“Tôi kể mình thường bị địch giết ở khu nông thôn, hỏi anh ta rằng có phải do thao tác mình yếu không, anh ta lại tự cho là trang bị của tôi quá kém, bèn tìm cho tôi một bộ cực phẩm, còn khảm cả bảo thạch cao cấp lên tặng tôi.

Tôi than mình khờ khạo, giao dịch với người ta mà lại add đối phương vào QQ, hậu quả là họ nén virus trong icon cảm xúc, game cưỡng chế giao dịch, 5000 kim của tôi biến mất, anh ta tặng bù tôi 5000, dỗ dành tôi đừng buồn, sau này cẩn thận hơn.

Tôi thắc mắc chẳng biết có phải trang bị của mình quá tốt khiến người ta ghen tị trộm acc mình không, mọi thứ bị hack sạch, anh ta hướng dẫn tôi quét virus, cùng tôi ngồi ở Thanh Trúc Lâm cả đêm, vài ngày sau lặng lẽ lấy lại tất cả trang bị cực phẩm cho tôi.”


Các chương mới nhất

Bình luận truyện