Review Truyện Khương Tiên Sinh Hôm Nay Cũng Muốn Công KhaiMột ngày nọ, tiết mục XX mời được vị Khương tổng trong truyền thuyết, được bình chọn là "người đàn ông phụ nữ muốn gả nhất" của năm. MC hỏi những câu toàn những lời trong lòng của đám fans bà xã.


KHƯƠNG TIÊN SINH HÔM NAY CŨNG MUỐN CÔNG KHAI

Tác giả: Nhất Chỉ Đại Sa Ngư
Thể loại: Hiện đại, showbiz, báo thù, khế ước tình nhân, nam truy, ngọt ngào, HE.
CP: Nữ minh tinh độc miệng × Tổng tài truy thê
Tình trạng: Hoàn edit.
Review bởi: Rabbitlyn
Chỉnh ảnh: Hoài

???? Giới thiệu:

Mạnh Thử Hàn vẫn luôn bị dân mạng ném đá. Haiiiii. Cái gì mà thanh danh cực xấu, không được ghép đôi cô ta với Khương tổng, rồi còn làm tuyển tập trào phúng này nọ. Thật là....

Một ngày nọ, tiết mục XX mời được vị Khương tổng trong truyền thuyết, được bình chọn là "người đàn ông phụ nữ muốn gả nhất" của năm. MC hỏi những câu toàn những lời trong lòng của đám fans bà xã.

MC: Xin hỏi tiêu chuẩn chọn vợ của Khương tiên sinh là gì?

Khương Kiền: Toàn mạng bôi đen... Khương tiên sinh tạm dừng một chút, đêm qua bị Khương phu nhân lải nhải cả đêm đừng nói bậy khiến đầu hơi đau.

Fans bà xã im ắng, nín thở ngưng thần nhìn chằm chằm phát sóng trực tiếp.

Khương Kiền:... Không được

MC trẻ tuổi dường như thở phào nhẹ nhõm một hơi, hỏi tiếp: Nghe đồn tiên sinh ẩn hôn, đối với chuyện này tiên sinh có muốn nói gì không?

Khương tiên sinh lạnh mặt liếc màn ảnh, không chút do dự: Không có lời nào để nói, Mạnh Thử Hàn bảo tôi đừng nói chuyện lung tung.

Mọi người:?

Người đại diện của Mạnh Thử Hàn biết được chân tướng trợn mắt há hốc mồm: Đây chính là ông xã có chết em cũng không chịu nói, dọn gạch và xi măng, còn rất bận sao?

Cô nắm chặt tay, trong lòng nghĩ, anh đúng là biết nói bậy, tối nay ép khô anh!Làm anh không xuống được giường, sau đó Khương phu nhân bị ép đến cạn kiệt sức lực.

——

???? Dạo này con tim già yếu không chịu được ngược quằn quại nên toàn tìm các bộ hường phấn đọc cho đời bớt héo úa. Mình đọc truyện thường sẽ dựa vào Văn án hoặc review để đọc, nhưng đôi khi cả hai đều siêu lừa tình và mình dính bẫy cũng như căm phẫn không hề nhỏ khi dính phải mấy bộ dở hơi cám hấp. Thật may bộ này thì không, ngay khi mới đọc Văn án em nó đã thu hút mình và ơn giời lần này không nàng Kiều lỡ bước.

???? Hoàn cảnh của nữ chính Mạnh Thử Hàn khiến mình nhớ đến idol của mình đã từng trong hoàn cảnh ấy, nhưng thật may khi cuối cùng họ đều đã vượt qua. Nếu bạn tìm kiếm thông tin về Mạnh Thử Hàn trên weibo sẽ ra hàng đống kết quả không hề đẹp mắt chút nào vì cô ấy là bị toàn mạng bôi đen, chỉ một hành động nhỏ cũng lên hotsearch và chịu đựng đủ lời nhục mạ từ cư dân mạng. Những thông tin về cô ấy thế này: Tiểu tam chen chân vào mối quan hệ của đôi kim đồng ngọc nữ, đã vậy còn bám riết nam chính không tha, nam chính vì lưu lại đường sống cho cô nàng nên ra nước ngoài tu nghiệp. Cái mác ấy gắn liền với Mạnh Thử Hàn suốt 5 năm trời và không có xu thế sụt giảm. Nữ chính không được công ty nâng đỡ vì ngọc nữ mà cô đắc tội là thiên kim của công ty ấy, thêm vào đó với hình tượng ấy cô chỉ được giao những vai phản diện càng khiến bị nhiều người phỉ nhổ. Truyện lấy bối cảnh chỉ còn 3 tháng nữa nữ chính hết hợp đồng với công ty và netizen chờ ăn dưa cô thảm hại rời khỏi giới giải trí. Tuy nhiên tất cả đều bị vả mặt thảm hại bởi nữ chính không phải một người bình thường, cô ẩn nhẫn suốt 5 năm chỉ vì cơ hội phản kháng chưa đến, cũng như cô mãi chưa điều tra ra được kẻ có liên quan đến cái chết của chị gái mình năm ấy.

???? Hóa ra Mạnh Thử Hàn bao người coi khinh lại là thiên kim của tập đoàn truyền thông hàng đầu trong giới, chồng cô là chồng nhà người ta bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, bố mẹ chồng là họa sĩ nổi tiếng thế giới. Profile siêu khủng nhưng cô giấu tiệt vì muốn tự vươn lên bằng chính bản lĩnh của mình và rồi cơ hội đã đến khi cô được chọn đóng trong một tác phẩm văn nghệ để thể hiện mình. Mọi người nghĩ thế là HE ư? Không đâu vì cô vốn là toàn mạng bôi đen mà sao yên ả thế được. Ngay khi weibo đoàn phim công bố, cô đã bị nghi ngờ có kim chủ. Chẳng thể nào xui hơn khi còn bị đám chó săn chụp được cảnh giận dỗi với chồng và giật tít bò lên giường không thành công, theo thông lệ lại lên hotsearch ăn chửi thay cơm. Tuy nhiên chồng cô là ai chứ, anh lập tức xóa bỏ hotsearch và còn điều tra ra được kẻ đứng sau chi tiền cho chó săn, cho thủy quân bôi đen cô suốt 5 năm qua. Cô nhịn nhục suốt thời gian qua để chờ tra nam tiện nữ về nước trút giận một thể.

???? Điểm hay trong tính cách của nữ chính đúng như nam chính nhận xét đó là nhìn thì tưởng không có đầu óc, song đã tính toán đâu vào đấy. Cô không trả thù tra nam tiện nữ trực tiếp mà thông qua chính netizen gió chiều nào hay chiều ấy đáp trả đủ. Thiên kim thì cũng hám fame và bị cô bóc ảnh chụp cùng cha mẹ chồng cô là giả, lần này đã được chính bố chồng cô giúp đỡ. Tra nam kia cô thu thập được n ảnh gã thác loạn và đưa cho tiện nữ để tự chó cắn chó. Nghi ngờ cô là tiểu tam trong mối quan hệ với chồng thì bị chính chồng cô dùng hành động vả mặt. Ngoài ra nữ chính còn có cái miệng siêu độc khó ai bì kịp. Có lẽ chúng ta cũng phải học hỏi chút nào đó. Ví dụ như khi tiểu tam đến bảo cô ta mang thai thì nữ chính bảo rằng chồng mình vô sinh, đến khi tiểu tam ngu ai thua cuộc, cô dễ dàng phản dame lại. Nữ chính là người quân tử báo thù mười năm không muộn, nước sông không phạm nước giếng. Khi đã quyết định về hoạt động dưới trướng công ty nhà mình, cô quyết định trả thù lại những ấm ức cô phải chịu trong suốt 5 năm qua bên công ty cũ. Nhân lúc netizen xót thương cho cô bị công ty đối xử tệ bạc đi ra sân bay phải tự vác hành lý, ngay lập tức cô thả tiếng gió cho những người khác hành động để công ty cũ xấu mặt một thể.

???? Ngoài ra điều khiến cho bộ truyện này hoàn thiện không thể không thể nhắc đến Khương Kiền - Khương tổng của chúng ta. Anh giai ngoài ba mươi lần đầu biết yêu, ở chung với vợ suốt mấy năm EQ thấp cực điểm nên mãi không cưa được nàng. Cách thể hiện tình cảm với vợ cũng không giống ai, thấy phòng bên mẹ đẻ của vợ toàn màu hồng, auto mặc định vợ thích màu hồng nên mua đôi dép thỏ bông hổng cho cô vợ 27 tuổi. Chưa yêu ai bao giờ nên toàn phải sưu tập kinh nghiệm từ người xung quanh. Thấy người ta bảo rằng hẹn hò là phải đi thuê phòng, lập tức dẫn vợ đi thuê phòng Tổng thống rồi ăn bữa lẩu mấy trăm tệ. Thấy trên mạng bảo phải lộ cơ thể quyến rũ vợ thì ngay lập tức làm theo. Đáng yêu nhất là lập clone tên "Bà xã tôi là Mạnh Thử Hàn" chuyên dùng để đi war với đám anti của vợ đến mức gõ phím mỏi tay, đã thế còn nhất quyết giấu không cho vợ biết. Ấu trĩ cap lại màn hình khi có người khen mình và vợ xứng đôi. Hành động của anh già ngoài ba mươi nhưng hiểu biết về tình yêu chỉ là trẻ ba tuổi đủ khiến dân tình ôm bụng.

???? Có thể ban đầu độc giả sẽ dễ drop truyện vì hành động của nam nữ chính khá là ức chế, nhưng rồi đọc và bóc tách dần bạn sẽ hiểu vì sao họ lại như vậy. Nữ chính suốt từ nhỏ đã sống dưới cái bóng của người chị ưu tú, tất cả thứ cô có chỉ là tiền, thậm chí ngay cả cuộc hôn nhân của cô với nam chính cũng là sự tính toán lợi nhiều hơn hại từ bố cô. Hơn thế nữa cô còn vừa chia tay tra nam nên càng không tin tưởng vào tình yêu, cô và nam chính lấy nhau qua xem mắt, lấy nhau qua cảm nhận của cô là vì họ đã đến độ tuổi cần có người kề bên. Tuy nhiên vì truyện là tag sủng nên những nỗi đau ấy sẽ chỉ kể thoáng qua và tràn ngập trong truyện là thức ăn cho chó đến ê răng.
Truyện là một sự phê phán mạnh mẽ cho netizen chuyên đi hóng thị bởi bạn không biết lúc nào sẽ bị vả mặt. Xin hãy là những người ăn dưa tỉnh táo và thay vì quan tâm đến cuộc sống người khác thì hãy dành thời gian cho bản thân mình.

 

Link đọc  https://truyen5s.com/khuong-tien-sinh-hom-nay-cung-muon-cong-khai

Bình luận