Hướng dẫn kiếm 100k/ngày miễn phí với Golike - Kiếm Tiền Online Từ MXHGoLike là dự án kiếm tiền online từ mạng xã hội. Hiện tại nhu cầu về các dịch vụ như Tăng like, tăng lượt theo dõi, tăng comment, tăng lượt chia sẽ để phục vụ nhu cầu kinh doanh online là rất lớn.


Giới thiệu về Golike - Đây là nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ mạng xã hội với đại đa số là người dùng thật cho khách hàng đang kinh doanh online trên mạng xã hội
 
GoLike là dự án kiếm tiền online từ mạng xã hội. Hiện tại nhu cầu về các dịch vụ như Tăng like, tăng lượt theo dõi, tăng comment, tăng lượt chia sẽ để phục vụ nhu cầu kinh doanh online là rất lớn. Chính vì vậy GoLike được ra đời. Vừa là giải pháp cho giúp cho khách hàng kinh doanh online thuận lợi hơn trong việc kinh doanh vừa là nơi tạo ra nguồn thu nhập cho cộng đồng người dùng của Golike ( Hay còn gọi là Cộng Tác Viên - CTV )
Đăng ký tài khoản golike miễn phí ngay Tại đây
Sau khi đăng ký thành công, bạn vào điện thoại (Google Cplay) tải phần mềm về điện thoại Andriod, nếu bạn nào dùng Iphone thì dùng trình duyệt Safafi.
Sau đó các bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng tên đăng nhập, mật khẩu của mình (đã được đăng ký ở website) và thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Copy đoạn mã.
Bước 2 : Bấm Chát với bot messeger.
Bước 3 : Dán mã đã copy vào trong cửa sổ chát messeger.
Bước 4 : Quay lại app bấm xác nhận thêm tài khoản.
Xem videos hướng dẫn cụ thể:

Nếu các bạn muốn kiếm tiền trên trình duyệt máy tính của các bạn cũng rất đơn giản, sau khi đăng nhập các bạn vào menu và bấm thêm tài khoản

Tiếp theo, các bạn làm như hướng dẫn đối với điện thoại. Sau khi thành công, các bạn có thể làm việc

Chúc mọi người kiếm được nhiều tiền, đừng quên bấm like và chia sẻ bài viết của truyen5s.com để luôn ủng hộ nhé

Bình luận