Hai Nhân Vật Truyện Tranh Bóng Đá Được Yêu Thích Nhất.Tuổi thơ mỗi người dường như ai cũng gắn liền với những trang truyện tranh đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Đó là những buổi trưa nằm ngấu nghiến trên giường đọc truyện hay những buổi chiều lê la quán truyện, đắm chìm trong những trang sách mới ra.


Tuổi thơ mỗi người dường như ai cũng gắn liền với những trang truyện tranh đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Đó là những buổi trưa nằm ngấu nghiến trên giường đọc truyện hay những buổi chiều lê la quán truyện, đắm chìm trong những trang sách mới ra. 

Những nhân vật không có thật trong truyện tranh lại trở nên sống động, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Có lẽ trong ký ức tuổi thơ mỗi người, không ai mà không yêu mến thậm chí là hâm mộ, yêu thích một nhân vật truyện tranh nào đó. Sau đây là những nhân vật trong truyện tranh bóng đá được yêu thích và có sự ảnh hưởng lớn nhất đối với các bạn trẻ nói chung và những fan hâm mộ bóng đá của nhà cái Fb88 nói riêng. 

Fantasista

Fantasista – Bản hòa tấu mang tên "Vũ điệu trên sân cỏ" và "Giai ...

Fantasista vừa là tên truyện và cũng là tên của nhân vật chính trong truyện. Đây là bộ truyện tranh về bóng đá thu hút rất nhiều bạn đọc trong những năm 1990 tại cả Nhật Bản và Việt Nam. 

Nhân vật chính Fantasista là một cậu bé tài năng, có đam mê lớn và năng khiếu với trái bóng tròn trên sân cỏ. Cậu đã lọt được vào tầm mắt của một chuyên gia chuyên đi tìm những cầu thủ tài năng trẻ tuổi cho câu lạc bộ. Bắt đầu con đường bóng đá chuyên nghiệp cũng là bắt đầu một hành trình đầy những khó khăn để chinh phục đam mê, để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Fantasista cùng tài năng và phẩm chất của mình đã ghi dấu những tình cảm vô cùng yêu mến của độc giả.   

 Kattobi Itto – Đường Dẫn Đến Khung ThànhItto Sóng Gió Cầu Trường Offline by nguyen huong

Không hề phóng đại khi nói rằng Kattobi Itto – Đường Dẫn Đến Khung Thành là bộ manga huyền thoại về bóng đá. Với lối viết hài hước, nội dung đáng yêu nhưng vô cùng sâu sắc, bộ truyện tranh đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với độc giả Việt Nam với anh chàng nhân vật chính mang tên Jindo (do người dịch chuyển thể). 

 

Tại bài viết, xin được gọi tên nhân vật chính là Jindo – cái tên đã để lại bao thương nhớ và trở thành miền ký ức không quên đối với tuổi thơ của bao người. Jindo- một chàng cầu thủ với vóc dáng bé nhỏ, mồ côi mẹ từ bé và sống với người cha là một nhà phát minh đường phố. Với môi trường sống đó, đã tạo nên nơi cậu bé một tính cách ngang tàng, quậy phá, nghịch ngợm, không sợ bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi cậu bước lên cấp 2 tại trường Seiga, nơi cậu tìm được những người bạn tuyệt vời, nơi cậu phát hiện và thể hiện được tài năng thiên bẩm của mình trên sân bóng và cũng là nơi mà cậu ngộ ra được rất nhiều điều, để thay đổi bản thân, và học được cách yêu thương, hoà đồng với mọi người. 

Bình luận