Thông tin truyện

Anh điên thật đúng kiểu em thích

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

9,128

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

https://suonxaochuangot520.wordpress.com/

Giới thiệu:

☘️ Giới thiệu một:

Mọi người xung quanh đều nói Phó Hằng là chó điên, không thể chọc, không thể chọc. Nhưng không ai biết tại sao anh lại thu hồi tất cả nanh vuốt, cẩn thận nâng niu một đóa hoa ăn thịt người.

☘️ Giới thiệu hai:

Xin hỏi qúy cô Hoa Ăn Thịt Người, gặp lại mối tình đầu ở bệnh viện tâm thần là trải nghiệm như thế nào?

Diêu Linh: Lúc quang hợp, có bạn!

☘️ Về cốt truyện:

Phải nói là lâu lắm rồi mình mới gặp một truyện có kiểu mở đầu khá mới lạ như truyện này, lúc đầu thấy nhãn “gương vỡ lại lành” thì mình cũng hơi phân vân nhảy hố vì mình là chúa ghét ngược, thiếu nữ này tuy khuôn mặt vẫn còn tươi trẻ nhưng thực ra trái tim đã già cả rồi, không thể nào chịu được ngược, dù là ngược nam ngược nữ hay ngược riêng độc giả đều chống chỉ định, song truyện này là một ngoại lệ, vì truyện không viết theo tuyến thời gian kiểu nam nữ chính gặp nhau, yêu nhau, hiểu lầm nhau, chia tay nhau rồi gương vỡ lại lành, mà truyện vừa vào đề đã bụp một phát tới ngay đoạn … gặp lại.

Mà đắng lòng là, gặp ở đâu không gặp, nữ chính Diêu Linh lại gặp anh chàng người yêu cũ thời xa xưa của mình trong… viện tâm thần a.k.a trại điên. Hãy tưởng tượng mà xem, nếu hồi xưa bạn từng bị một thằng cha vứt bỏ, bạn nuôi hận trong lòng ráng đẹp lên, giỏi lên, giàu lên, ráng ráng ráng (điều quan trọng phải nói ba lần) để khi gặp lại bạn có thể nghếch mặt lên trời mà nhìn nó bằng nửa con mắt (và nó thì tất nhiên là phải sa cơ thất thế, không xu dính túi, bụng phệ đầu hói, vợ ruồng con bỏ) thì mới vừa lòng. Bạn ngày mộng đêm mơ về cái ngày định mệnh đó, khi mà bạn duyên dáng đạo mạo như Huê hậu quý bà cầm ly rượu vang lướt qua nó, còn nó chỉ biết há hốc miệng nhìn bạn trong tiếc nuối vô vọng, ôi thật là một cú vả mặt đẹp đến xưa nay chưa từng có!!!

Loading...

Bình luận truyện