Thông tin truyện

99 Phương thức xử lý Boss

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không, Sủng

Lượt xem:

229

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

https://tinhmonglau.wordpress.com/

REVIEW TRUYỆN 99 PHƯƠNG THỨC XỬ LÝ BOSS

 

Tác giả: Bổn Cung Vi Bàn
Thể loại: Xuyên nhanh, tình hữu độc chung, sủng ngọt, ngược tra
Tình trạng: Hoàn convert, đang edit

???? Tùy theo gu truyện của mỗi người mà tìm thể loại truyện đọc khác nhau. Từ khi đọc thể loại xuyên nhanh và thích đọc thể loại này cho đến giờ. Khi vớ được một bộ truyện hay thì cảm thấy không lãng phí công sức mình bỏ ra để đọc câu truyện đó và truyện này cũng như vậy.

???? Slot truyện được xây dựng với nhiều thế giới đa dạng từ : Thanh xuân vườn trường, Nữ tôn, Cường hào đoạt thủ, Showbiz, Tu Tiên, Linh dị thần quái, Cung đấu, Huyền huyễn...Không gây nhàm chán, đặc biệt là giọng văn rất hài hước, và cách xây dựng tính cách của nam nữ chính rất hay, không thể đoán được diễn biến tiếp theo của câu truyện sẽ ra sao.

???? Nữ chính Sở Ca, tu tiên qua hệ thống công lược vị diện vì tu vi bị mất nên xuyên qua các thế giới, hoàn thành theo nguyện ước của kí chủ còn tiếc nuối, không thể thực hiện. Phải nói là nữ chính rất bá, rất cường, rất ngầu, rất khí chất,... Không để người nào làm tổn thương mình, một người luôn sống rất lý trí, để ngược tra nên luôn lãnh đạm, không mềm lòng và khoan nhượng trước kẻ thù, vì trả thù mà có thể gọi là không từ thủ đoạn. Sau này dù bị tình cảm chân thành của Cung Cửu làm cảm động nhưng vẫn không thể làm tan chảy trái tim Sở Ca, không trách được vì tuy rằng khi xuyên qua từng nhân vật Sở Ca đều có trái tim có thể cảm nhận được tình yêu, nhưng thực tế thì trái tim của Sở Ca đã bị mất đi nên không cảm nhận được tình yêu nữa, vì đã bị lừa gạt tình cảm nên có lẽ vì thế cô cũng không tin vào tình yêu nữa. Tuy vậy nhưng Sở Ca lại là người nghĩa khí và giúp đỡ bạn bè, không ngại khó khăn và tìm cách cứu bạn của mình.

???? Nam chính Cung Cửu vạn năm là nam phụ nên luôn bị nam nữ chính dìm. Vì sao người luôn ở bên cạnh nữ chính luôn ở bên bảo vệ chăm sóc nữ chính là nam phụ, nhưng cuối cùng nam chính xuất hiện, nam phụ lại bị cướp hết tất cả những thứ thuộc về mình. Do đó Cung Cửu xuyên vào hệ thống để thoát khỏi vận mệnh nam phụ, có thể tìm được kí ức bị phong ấn của chính bản thân mình. Nếu nữ chính với hình tượng ngầu lòi và lãnh khốc thì Cung Cửu lại ngược lại với hình ảnh trung khuyển luôn bám váy vợ, giả vờ bán manh, mặt dày đi theo đuổi con gái mà không từ thủ đoạn, luôn có những suy nghĩ lưu manh không an phận đối với Sở Ca. Vì là người thiếu vắng tình thương gia đình nên Cung Cửu khi xác định yêu ai là sẽ theo đuổi người đó đến cùng và tình yêu của anh dành cho Sở Ca cũng không bao giờ thay đổi.

???? Hai người cùng nhau xuyên qua hệ thống nhưng với mục đích và thân phận khác nhau. Sở Ca xuyên qua để trả thù để ngược tra, có thể xuyên vào nhiều nhân vật không nhất thiết là nữ phụ, có thể là người qua đường, bị hào quang nữ chính chiếu qua nên trở thành vật hy sinh. Cung Cửu xuyên qua thân phận mặc định là nam phụ, đến cuối cùng chẳng nhận được gì, mà còn bị nam nữ chính hại thê thảm. Đến cuối cùng người bị ngược thê thảm là Cung Cửu, một câu chuyện ngược nam trá hình, vì nữ chính không có tình cảm gì nên thoát ra khỏi thế giới một cách lạnh lùng và quyết tuyệt chỉ để lại Cung Cửu với tình yêu tan nát vì không thể bảo vệ được người mình yêu. Hai người, một người yêu hết lòng một người vì muốn hoàn thành nhiệm vụ mà giết người kia, trả thù cho kí chủ, phải có một người chết đi, một vài thế giới OE, SE, nhưng cũng có vài thế giới HE.

???? Hành trình theo đuổi vợ của anh cũng đầy gian nan thử thách, với một người không tim không phổi như Sở Ca thì Cung Cửu chỉ có thể bám dai như đĩa, sống chết không buông, thì mới có thể ôm được mỹ nhân về nhà mà thôi.

???? Tác giả xây dựng nhiều thế giới mới lạ, không gây nhàm chán cho người đọc, một vài thế giới không viết chắc tay lắm, kết hơi bị hẫn nhưng đa số những câu chuyện khác thì tạm ổn về kết cấu mở đầu và kết thúc không gây lấn cấn cho người đọc. Kết thúc câu chuyện lớn hợp lý, lý giải lý do xuyên vào hệ thống. Truyện đã edit được mấy chương nhưng hình như đã bị drop. Lúc đầu có thể không thích tính cách nam chính lắm vì cứ xuyên vào vai nam phụ bị nữ chính lừa tính rồi hắc hóa, nhưng sau này thì cảm thấy người tội nhất có lẽ là anh. Có thể đọc thử CV thử vì CV khá là dễ đọc.


Loading...

Bình luận truyện